Chành xe Bình Định

Chành xe Bình Định, Bình Định nằm giữa khu vực miền Trung nơi các chuyến hàng Bắc Nam đều phải đi qua. Mà bên cạnh đó, chành xe đi Bình Định chở hàng từ các thành phố lớn tập trung về đây ngày càng nhiều. Dân cư đông đúc, hàng hóa tiêu thụ nhiều kéo theo nhiều dịch vụ, kinh doanh hình thành và phát triển. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường. Là một doanh nghiệp kinh doanh ngành vận tải, Vạn Phú Qúy không bỏ qua cơ hội tốt như vậy. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định từ Tp.HCM mang đến cho Vạn Phú Qúy lợi nhuận cao hơn. Giúp các doanh nghiệp đưa hàng hóa của mình đến toàn quốc, kịp thời cung cấp hàng hóa cho thị trường tiêu thụ Bình Định.

Nếu bạn đang cần tìm một đối tác vân tải uy tín hay một chành xe chuyển hàng đi Quy Nhơn(Bình Định) tại tphcm với giá cước vận chuyển tối ưu và đảm bảo hàng hóa an toàn, lại đúng tiến độ giao hàng. Hãy đến với công ty vận tải Vạn Phú Qúy chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định trong đó có dịch vụ giao hàng tận nơi tại tất cả mọi nơi trên địa bàn tỉnh Bình Định 

Vạn Phú Qúy là một công ty vận tải liên tỉnh với 15 năm kinh nghiệm hoạt động. Chuyên nhận vận chuyển hàng hoá bằng xe tải, vận chuyển các loại hàng hóa hợp pháp, không giới hạn số lượng và trọng lượng tại các tỉnh Miền Trung, nhà xe chuyển hàng đi Bình Định nói riêng là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa liên tỉnh giá rẻ tốt nhất của công ty chúng tôi.

Vạn Phú Qúy luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ tốt nhất: vận chuyển giá rẻ, vận chuyển an toàn và giao hàng đúng hẹn, đến nơi bạn yêu cầu.

Xe vận chuyển hàng đi Qui Nhơn – Bình Định là một phần của chuỗi vận chuyển hàng hóa đến miền Trung có chất lượng tốt nhất.

Nhà xe vận chuyển hàng đi Bình Định Vạn Phú Qúy với đội ngũ xe cộ và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Bình Định được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Bình Định.

Tại Bình Định Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn tỉnh như: Tp Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát, Tây Sơn, Hoài Ân, Tuy Phước, An Lão, Vân Canh, Vĩnh Thạnh,…đi về các tỉnh uy tín, giá tót với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Định hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ: 0919373007

Chành xe Bình Định cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định.

 • Dịch vụ vận chuyển hàng lẻ(hàng ghép, hàng ghép) chành xe đi Bình Định với thời gian vận chuyển hàng đi Bình Định 1,5 – 2 ngày.
 • Dịch vụ cho thuê nguyên chuyến, bao xe đi Bình Định giá rẻ với thời gian vận chuyển nhanh 1 ngày tới Quy Nhơn Bình Định.
 • Nhận vận chuyển hàng nhanh, hàng gấp đinh Bình Định: 2 ngày.
 • Nhận vận chuyển hàng dọn nhà trọn gói đi Quy Nhơn(Bình Định)

Giới thiệu dịch vụ chành xe đi Bình Định của vận tải Vạn Phú Qúy

Từ ngày thành lập công ty vận chuyển, vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung là thế mạnh của Vạn Phú Qúy. Sau khi được nhiều doanh nghiệp ngỏ lời muốn chúng tôi chở hàng đến một số tỉnh miền Trung Phú Yên, Bình Định. Xét thấy đây cũng là một thị trường tiềm năng, phát triển trong tương lai. Lãnh đạo Vạn Phú Qúy đã quyết định thêm xe tải chở hàng chuyên vận chuyển hàng đi các tỉnh Bình Định, Phú Yên bằng đường bộ

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Bình Định. Thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ Xe tải chở hàng Sài Gòn Bình Định tại Sài Gòn, Rất thích hợp đối với khách hàng cần rút ngắn thời gian vận chuyển, cần chiết khấu tốt hơn.

Phân loại hàng hóa của Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định  phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

Hình thức giao nhận hàng của chành xe đi Bình Định

Vận tải Vạn Phú Qúy cung cấp 4 hình thức vận chuyển hàng hóa cho khách hàng lựa chọn như sau:

 • Giao nhận hàng tận nơi hai đầu
 • Giao nhận hàng tại kho
 • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi

Tuy nhiên tại khu vực Quy Nhơn Bình Định Vạn Phú Qúy chưa có kho bãi nên chỉ có thể áp dụng 2 hình thức giao nhận hàng. Đó là giao nhận hàng tận nơi hai đầu, nhận hàng tại kho giao tận nơi. Cho khách hàng.

Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Vạn Phú Qúy hoặc Vạn Phú Qúy sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì Vạn Phú Qúy sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Cách tính giá cước chành xe tải vận chuyển đi Bình Định

Có hai cách tính giá cước vận chuyển là hàng tính theo khối hoặc theo kg. Đối với hàng hóa có kích thước lớn mà hàng nhẹ một khối hàng dưới 150kg được xếp là hàng nhẹ buộc tính cước theo khối. Đối với hàng nhỏ mà nặng, một khối hơn 200kg là hàng nặng tính cước theo kg. Còn hàng tầm trung tính cước theo theo hai cách, cách nào rẻ hơn thì áp dụng theo giá cước đó.

Một số hàng hóa có kích thước dài, không để hàng khác chồng lên buộc phải để riêng sẽ tính cước theo mét xe, áp dụng theo bảng giá của công ty.

Để biết giá cước theo đơn hàng của mình bạn cần cung cấp chính xác thông tin đơn hàng như tên hàng, số lượng, khối lượng, kích thước,địa điểm giao nhận hai đầu, đặc điểm cần lưu ý khi vận chuyển, hình ảnh nếu có,…dựa vào thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi tính toán giá cước vận chuyển theo bảng giá. Liên hệ trực tiếp 0919373007để được tư vấn báo giá nhanh nhất

TẠI SAO NÊN CHỌN NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH ĐỊNH VẠN PHÚ QUÝ:

✓   Vận chuyển giá rẻ, hợp lý và ưu tiên mà Vạn Phú Qúy luôn muốn hướng đến là cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ vận chuyển tốt nhất với nhiều ưu đãi, giúp các cá nhân – doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ vận tải chất lượng cao, đồng thời, có thể giảm chi phí vận chuyển thúc đẩy trao đổi và mua bán hàng hoá.

✓  Vận chuyển uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn là yếu tố then chốt trong chiến lược thương mại của công ty. Vạn Phú Qúy luôn phục vụ mục tiêu: “Tất cả vì khách hàng”.

✓  Cam kết vận chuyển an toàn, đảm bảo tuyệt đối 100% toàn vẹn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bất kỳ mất mát và thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được công ty chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị theo quy định của pháp luật để bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

✓  Dịch vụ vận tải hàng hóa nói chung hoặc chành xe gửi hàng đi Bình Định nói riêng được cung cấp trên cơ sở tính chuyên nghiệp cao: Có hợp đồng vận chuyển và hồ sơ giao hàng và nhận hóa đơn VAT theo quy định.

✓  Có một đội xe tải vận chuyển đầy đủ và xe chuyên dụng sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

✓  Nguồn nhân lực dồi dào, có chuyên môn và được đào tạo bài bản: Đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá, khảo sát, giám sát, bốc xếp và tài xe lái xe giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và tận tâm phục vụ khách hàng.

Có phải bạn cần tìm nhà xe chuyển hàng đi Bình Định, hãy liên hệ ngay với Vạn Phú Qúy, chúng tôi sẵn sàng phục vụ với thái độ chuyên nghiệp nhất! Chúng tôi có nhiều hệ thống chành xe chuyển hàng cả nước như chành xe Sài Gòn đi Bình Định, vận tải Sài Gòn Qui Nhơn.

Lịch trình  của Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định như sau:

Chành xe từ Sài Gòn đi Bình Định nhận vận chuyển hàng từ Bình Định  đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy liên tục, Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông nhanh chóng.

+ Xuất phát từ TP.HCM và các tỉnh lân cận( Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước,…) đi Bình Định  là 1-1.5 ngày tùy theo đơn hàng.

Chành xe đi Bình Định thường vận chuyển các mặt hàng:

 • Vận chuyển pallet gỗ
 • Vận chuyển máy phát điện, tủ điện
 • Vận chuyển bánh kẹo, nước ngọt, bún khô, mì gói
 • Vận chuyển máy lạnh, tủ lạnh, tủ đông, tủ mát
 • Vận chuyển máy tính bộ, hàng điện tử
 • Vận chuyển thép cây, thép cuộn
 • Vận chuyển nhựa đường
 • Vận chuyển vải cuộn, vải địa, vải chống thấm,
 • Vận chuyển que hàn, máy hàn tay, máy hàn robot
 • Vận chuyển thùng sơn, thùng nhựa đường, bột trét tường
 • Vận chuyển bao bì giấy, thùng carton, bao bì cuộn
 • Vận chuyển hàng mã
 • Vận chuyển trụ đèn, cột đèn, bộ đèn chùm
 • Vận chuyển dụng cụ thể dục, thể thao
 • Vận chuyển văn phòng phẩm, giấy tập, ấn phẩm, sách truyện, sách giáo khoa
 • Vận chuyển máy in, máy photocopy
 • Vận chuyển sập thờ, tủ thờ, bàn thờ
 • Vận chuyển giàn giáo, cốt pha, máy trộn bê tông
 • Vận chuyển ống nhựa, ống nước, bồn nước
 • Vận chuyển vỏ xe, săm xe, bánh mâm
 • Vận chuyển cây cảnh, cây xanh
 • Vật chuyển vật liệu xây dựng
 • Vận chuyển các loại máy bơm công nghiệp
 • Vận chuyển khinh khí cầu, vải bạt, vải dù, dù che, nhà dù mái che
 • Vận chuyển máy nước nóng năng lượng mặt trời, máy lọc nước
 • Vận chuyển bếp ga, bếp từ, máy hút khói, phụ kiện
 • Vận chuyển bàn ghế gỗ, mây, tre lá
 • Vận chuyển dây đai, dây chằng, băng tải, băng chuyền, con lăn

Những lợi ích và cam kết chành xe Bình Định của Vạn Phú Qúy:

 • Miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa tại kho
 • Miễn phí làm thủ tục giấy tờ, các hóa đơn chứng từ vận chuyển
 • Bồi thường thiệt hại hư hỏng hàng hóa nếu do lỗi phát sinh từ phía Vạn Phú Qúy
 • Cam kết giá rẻ hơn 30% so với các đơn vị cùng vận chuyển. Do là tuyến vận chuyển bắc nam hai chiều nên giá rất cạnh tranh
 • Hệ thống xe hiện đại, đảm bảo an toàn hàng hóa
 • Điều kiện về kho bãi trữ hàng chúng tôi đều đáp ứng được. Với lượng hàng lớn hàng hóa của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ trong kho rộng rãi, khô thoáng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió ngoài trời.
 • Đội ngũ nhân viên công ty được đào tạo chuyên nghiệp, luôn được trau dồi kinh nghiệm thực tế, thân thiện, nhiệt tình với khách hàng. Luôn theo dõi đơn hàng chặt chẽ để thông báo cụ thể quá trình vận chuyển hàng hóa tới quý khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế của Vạn Phú Qúy đã có nhiều năm kinh nghiệm lái xe tuyến Bắc Nam. Thông thuộc mọi tuyến đường nên việc giao nhận hàng hóa luôn diễn ra nhanh chóng thuận lợi.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định.

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định.

+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Hệ thống  tổng đài trực 24/24h

Một số dịch vụ hậu mãi khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định.

Dịch vụ bốc dỡ hàng miễn phí tại kho bãi của VPQ

Dịch vụ thu hộ miễn phí

Dịch vụ miễn phí đóng gói, đóng kiện cho trường hợp có yêu cầu

Dịch vụ miễn phí lưu kho hàng hóa chờ vận chuyển

Dịch vụ miễn phí giao, nhận tận nơi( chỉ đối với số lượng hàng với trọng tải lớn)


NHÀ XE BÌNH ĐỊNH GIAO HÀNG Ở ĐÂU???

Nhà xe vận chuyển hàng hoá về Bình Định vận chuyển và giao hàng theo yêu cầu đến tất cả các địa điểm Bình Định. Đội tàu quá cảnh sẽ giúp bạn nhận hàng tại thời điểm và địa điểm tại hầu hết các huyện của tỉnh Bình Định, đặc biệt, chúng tôi có thể giao hàng tại các khu vực như:

Liên hệ chành xe Bình Định:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.

Chành xe Bình Định
Chành xe Bình Định