Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà

Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà

Chuyển hàng đi Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa đáng tin cậy, giá cước rẻ, uy tín

Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà công ty TNHH Giao nhận Vận tải hàng hóa Vạn Phú Quý chúng tôi chuyên vận chuyển hàng đi Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa uy tín trong giao nhận, chất lượng dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy, giá cước vận chuyển rẻ, hợp lý, cạnh tranh từ tất cả các quận, huyện TPHCM (Sài Gòn) hoặc từ các tỉnh miền Nam: Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Bình Dương…

Bên cạnh nhận vận chuyển hàng đi Thành phố Cam Ranh, chúng tôi còn nhận chuyên chở hàng đến các địa điểm khác của Khánh Hòa từ TPHCM như: Nha Trang, Cam Lâm, Diên Khánh, Ninh Hòa, Vạn Ninh…

Cam Ranh là thành phố trẻ thuộc tỉnh Khánh Hòa, có vị trí vô cùng quan trọng về kinh tế quốc phòng nên nhu cầu về vận chuyển hàng đi Cam Ranh là vô cùng lớn. Chành xe tải chở hàng đi Cam Ranh của Vạn Phú Qúy là một trong những địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Cam Ranh giá rẻ

LƯU Ý:  Giá cước vận chuyển hàng ngược lại từ Cam Ranh, Khánh Hòa về TPHCM sẽ rẻ hơn 10 – 15%.

Dịch vụ gửi hàng đi Cam Ranh giá rẻ

Cam Ranh nằm ở phía nam thành phố Nha Trang, nơi có quân cảng Cam Ranh nổi tiếng của thế giới, là khu vực hậu cần quân sự nổi tiếng. Ngoài ra, nơi đây là địa chỉ đầu tư du lịch nổi tiếng, khai thác khoáng sản với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh ở đây. Vì thế mà nhu cầu gửi hàng đi Cam Ranh rất là lớn.Vạn Phú Qúy nhận thấy được tiềm năng và năng lực của công ty nên đã đầu tư phương tiện và nhân lực để triển khai dịch vụ vận chuyển hàng đi Cam Ranh một cách nhanh chóng và uy tín nhất hiện nay, bên cạnh dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang đang khai thác của công ty
Chành xe gửi hàng đi Cam Ranh của Vạn Phú Qúy mỗi ngày có 2 chuyến xuất phát từ tphcm,quận Bình Tân. Ngoài nhận vận chuyển hàng đi Cam Ranh, thì chành xe Cam Ranh còn nhận hàng đi Cam Lâm, Phan Rang, Phan Thiết
Thời gian vận chuyển hàng đi Cam Ranh: Tùy vào loại hàng hóa, dịch vụ mà khách hàng cần vận chuyển, thời gian nhận và giao hàng từ 1 đến 2 ngày, tùy vào vị trí khách hàng nhận hàng ở Cam Ranh Địa điểm nhận gui hang di Cam Ranh ở tphcm: Hiện chúng tôi có 1 kho hàng tại tphcm nhằm thuận tiện nhất cho khách hàng, được triển khai quận Bình Tân
Nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu gửi hàng vào Sài gòn từ Cam Ranh, chúng tôi nhận chuyển hàng đi Tphcm cho khách hàng ở Cam Ranh Dịch vụ gửi hàng đi Cam Ranh của Vạn Phú Qúy nhận giao hàng tận nơi tại các phường xã thuộc thành phố Cam Ranh: Ba Ngòi, Cam Linh, Cam Lộc, Cam Nghĩa, Cam Phú, Cam Phúc Nam, Cam Phúc Bắc, Cam Thuận, Cam Bình, Cam lập, Cam Phước Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây

Thành phố Cam Ranh cách thành phố Nha Trang 45 km về phía nam, nằm bên Quốc lộ 1A, tọa lạc bên bờ Vịnh Cam Ranh, một vịnh biển tự nhiên được xem là vịnh tự nhiên tốt nhất Đông Nam Á, nơi hội tụ những điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi cho phát triển dịch vụ cảng biển và du lịch

Thành phố Cam Ranh nằm ở phía nam tỉnh Khánh Hòa, có vị trí địa lý:

 • Phía bắc giáp huyện Cam Lâm
 • Phía nam giáp huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận
 • Phía tây giáp huyện Bác Ái, tỉnh Ninh Thuận và huyện Khánh Sơn
 • Phía đông giáp Biển Đông 

Cam Ranh cách Nha Trang khoảng 45 km về phía Nam, cách Phan Rang 55 km về phía Bắc. Cam Ranh còn có hệ thống giao thông đường bộ rất thuận lợi: Quốc lộ 1A đi ngang qua thành phố trên 40 km, tỉnh lộ 9 nối trung tâm thành phố với thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn. Và đại lộ Nguyễn Tất Thành nối thành phố với sân bay Cam Ranh và thành phố Nha Trang. Bến xe Cam Ranh phục vụ hầu hết các tuyến nội tỉnh và liên tỉnh cho thành phố.

Đây cũng là địa phương có dự án Đường cao tốc Nha Trang – Phan Thiết đi qua đang được xây dựng.

Công nghiệp là ngành kinh tế chủ lực và là động lực cho nền kinh tế phát triển của Cam Ranh. Tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực đóng tàu, sản xuất xi măng và chế biến nông-thủy sản. Trên địa bàn thành phố có hai khu công nghiệp đa ngành là Nam Cam Ranh và Bắc Cam Ranh. Đi đôi với phát triển ngành công nghiệp là kinh tế thương mại – dịch vụ – du lịch với mức tăng trưởng bình quân 12,1%. Giá trị xuất khẩu của thành phố năm 2008 đạt 30 triệu USD, doanh số bán hàng và thương mại dịch vụ đạt 1.110 tỷ đồng. Ngành nông nghiệp, kinh tế nông thôn của thành phố ngày càng chuyển dịch theo hướng nâng cao giá trị ngành chăn nuôi và giá trị ngành dịch vụ trong nông nghiệp. Phát triển nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hóa, đa dạng hóa cây trồng, vật nuôi. Khuyến khích phát triển kinh tế trang trại với quy mô khép kín; kết hợp trồng trọt, chăn nuôi và chế biến.

Hiện nay, thành phố Cam Ranh đã và đang triển khai xây dựng dự án Cam Ranh Bay nằm tại địa bàn phường Cam Nghĩa – Đoạn gần cảng hàng không quốc tế Cam Ranh.

Đại lộ Hùng Vương, Cam Ranh

Thành phố Cam Ranh có 15 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm 9 phường: Ba Ngòi, Cam Linh, Cam Lộc, Cam Lợi, Cam Nghĩa, Cam Phú, Cam Phúc Nam, Cam Phúc Bắc, Cam Thuận và 6 xã: Cam Bình, Cam Lập, Cam Phước Đông, Cam Thành Nam, Cam Thịnh Đông, Cam Thịnh Tây.

Với sự phát triển mạnh của thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa thỉ lượng hàng hóa vận chuyển đi Cam Ranh Khánh Hòa ngày càng nhiều chính vì thế cty Vạn Phú Qúy qua khảo sát quyết định mở chành xe Cam Ranh là tuyến chính thuộc chành xe Khánh Hòa

Quý khách hàng đang cần tìm một Công ty vận tải chuyên vận chuyển hàng đi Cam Ranh, Khánh Hòa từ TPHCM hoặc từ các tỉnh miền Nam?

Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ vận tải ngày nay giúp cho quý khách hàng khá thuận tiện, dễ dàng trong việc tìm kiếm một công ty vận tải chuyển hàng đi Cam Ranh, Khánh Hòa từ TPHCM hoặc từ các tỉnh Miền Nam. Tuy nhiên để có thể tìm được một đơn vị vận tải, một nhà xe vận chuyển, một dịch vụ chuyển hàng uy tín, chất lượng, giá cước rẻ, hợp lý đôi khi khiến khách hàng phải đau đầu để suy nghĩ và đắn đo lựa chọn giữa muôn vàn các công ty vận chuyển hàng hóa.

Chất lượng dịch vụ Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà của chúng tôi

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, quý khách có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi Cam Ranh, Khánh Hòa của chúng tôi.

 • Công ty được cấp giấy phép kinh doanh bởi sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, có trụ sở cố định, thông tin, địa chỉ được công khai rộng rãi, đầy đủ.
 • Lượng xe tải đi Cam Ranh, Khánh Hòa nhiều, đa chủng loại, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 • Xe vận chuyển hàng hóa  thông báo lịch trình thường xuyên về cho bộ phận quản lý.
 • Lượng hàng hóa dồi dào, đảm bảo hoạt động vận chuyển hàng đi Cam Ranh, Khánh Hòa và ngược lại luôn được liên tục.
 • Kho bãi tập kết hàng sạch sẽ, rộng thoáng, an toàn.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình giải đáp thắc mắc của quý khách về những vấn đề liên quan đến việc vận chuyển hàng đi Cam Ranh, Khánh Hòa.
 • Giá cước vận chuyển hàng hợp lý, đảm bảo rẻ, cạnh tranh. Chúng tôi sẽ áp dụng mức giá ưu cho những khách hàng gửi hàng thường xuyên hoặc gửi với khối lượng, số lượng lớn.
 • Đội ngũ tài xế lái xe có nhiều kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình.
 • Với mạng lưới xe phủ khắp các quận huyện của TPHCM và Thành phố Cam Ranh nên chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng đi Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa từ TPHCM trọn gói cho khách hàng.

Cam kết từ Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng đã tìm đến sự an tâm, cam kết, đảm bảo về chất lượng vận chuyển, uy tín trong giao nhận hàng hóa:

 • Hàng hóa được giao trả đúng nơi, đúng lịch trình.
 • Hàng hóa được bảo quản, sắp xếp cẩn thận tại kho và trong quá trình vận chuyển.
 • Chất lượng vận chuyển hàng đi Cam Ranh, Khánh Hòa luôn đồng nhất dù vận chuyển hàng với số lượng lớn hay nhỏ, lẻ.
 • Hàng hóa xảy ra sự cố hư hao, mất mát sẽ được bồi hoàn đúng giá trị.
 • Luôn chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu giao nhận hàng.
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.

Thời gian, địa điểm tập kết hàng Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà

 • Thời gian vận chuyển hàng là từ 1 đến 2 ngày.
 • Thời gian nhận hàng  linh động từ: 8h30 sáng đến hơn 19h tối.
 • Hệ thống kho tập kết hàng được bố trí ở: Q.Bình Tân TPHCM.

Các hình thức Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà từ TPHCM

 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến (bao xe).
 • Vận chuyển hàng nhỏ, lẻ, ghép hàng (chành xe, chành hàng).
 • Vận chuyển hàng đi Cam Ranh, Khánh Hòa từ TPHCM (Sài Gòn) trọn gói (giao nhận tận nơi) một đầu hoặc hai đầu.

Các điểm lấy hàng ở TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Các mặt hàng tiêu biểu thường Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà

 • Hàng kỹ thuật điện:Cáp điện, cáp mạng, cáp cuộn các loại, tủ điện, máng đèn, thang máng cáp, trụ đèn, bóng đèn các loại.
 • Hàng xây dựng: Tôn tấm, tôn cuộn, ống điện, ống nước, vải địa, màng chống thấm, màng bạt, keo, hóa chất, bột trét các loại, máy móc, thiết bị, máy phát điện, bình hơi, bình nén khí, trang thiết bị bảo hộ lao động, nhôm thanh 6m, nhôm hộp, sắt, thép, giàn giáo các loại, cửa sắt, cửa nhựa, cửa gỗ, cửa chống cháy, đinh, ốc vít, bu lông…
 • Hàng tiêu dùng: Bao bì, thùng carton, bánh, kẹo, xe đạp, xe máy, xích lô, xe ba gác, dầu gội đầu, mỹ phẩm, dầu xả, bột giặt.

Liên hệ Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà

Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ vận chuyển hàng đi Cam Ranh, Khánh Hòa với chất lượng dịch vụ tốt nhất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất.

Để có được tư vấn tốt nhất, nhận được thông tin chi tiết nhất và có được giá cước vận chuyển hợp lý nhất vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà
Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà

Xe vận chuyển hàng hóa đi Khánh Hòa

Chành xe Cam Ranh

Chành xe Cam Ranh Nếu quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Cam Ranh, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo anh toàn nhất xin mời hãy đến chành xe Cam Ranh của CÔNG TY VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

Công ty Vận Tải VPQ được thành lập và hoạt động từ năm 2016. Với đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động và tràn đầy nhiệt huyết hoạt động trong lĩnh vực vận tải đường bộ. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp, dịch vụ hoàn hảo và tối ưu hóa chi phí về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi gửi tại Chành xe chuyển hàng đi Cam Ranh.

Chành xe gửi hàng đi Cam Ranh

Cam Ranh là thành phố trẻ thuộc tỉnh Khánh Hòa, có vị trí vô cùng quan trọng về kinh tế quốc phòng nên nhu cầu về vận chuyển hàng đi Cam Ranh là vô cùng lớn. Chành xe tải chở hàng đi Cam Ranh của VPQ là một trong những địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Cam Ranh giá rẻ

 • Vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ tiếp giáp Đông Nam Bộ ở phía nam, giáp Bắc Trung Bộ ở phía Bắc, phía tây giáp với Tây Nguyên và phía đông giáp với biển nên rất thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế.
 • Với diện tích 44.254km2, dân số: 8,93 triệu người. Bao gồm 8 tỉnh quen biển : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.
 • Nằm trên trục giao thông đường bộ Quốc Lộ 1A, đường sắt, hàng không và đường biển Việt Nam.
 • Với nhiều KCN lớn, dự án phát triển du lịch biển thì nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Trung Bộ là rất cao và cấp thiết.
 • Vì thế vận tải VPQ mở tuyến chành xe đi Cam Ranh giá rẻ

Đến với chành xe Cam Ranh của chúng tôi quý khách hàng sẽ thật sự an tâm khi hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẻ, có đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ xe nâng và xe cẩu phục vụ xếp dở hàng hóa nhanh gọn lẹ và an toàn, đặt biệt nhất là khách hàng không phải mất một đồng nào về các khoản chi phí này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch của Vạn Phú Qúy

Cam Ranh là thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa, có vịnh Cam Ranh – được đánh giá là một trong những vịnh biển tự nhiên nhất cả nước, có điều kiện phát triển về du lịch và cảng biển. Ngoài Nha Trang, thì Cam Ranh là một trong những địa phương có kinh tế phát triển nhanh của tỉnh Khánh Hòa. Đặc biệt, hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường biển phát triển khá hoàn thiện. Chính vì vậy mà hoạt động vận chuyển hàng đi Khánh Hòa nói chung và chuyển hàng đi Cam Ranh cũng gia tăng nhanh chóng.

Vận tải VPQ nhận vận chuyển hàng đi Khánh Hòa từ Tp. HCM, miền nam nhiều năm. Qua thời gian hoạt động, VPQ mở rộng nhận gửi hàng đi Cam Ranh, Khánh Hòa giá rẻ. Phương thức hoạt động của các chành xe bắc nam nói chung của VPQ là chuyển kết hợp nhiều mặt hàng hoặc vận chuyển nguyên xe tùy theo yêu cầu và tính chất của sản phẩm. Do vậy, nếu có bất cứ yêu cầu gửi hàng đi Cam Ranh hay các địa điểm khác tại Khánh Hòa cứ liên hệ VPQ nhé.

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cam Ranh

 • Sài Gòn là đô thị đặc biệt, lớn nhất về dân số và kinh tế Việt Nam.
 • Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 1.060.618 tỉ đồng, tăng 8,25% so với năm 2016.
 • Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của thành phố năm nay ước đạt 35,2 tỉ đô la Mỹ, tăng 15,1% so với năm 2016 và kim ngạch nhập khẩu năm nay ước đạt 43.1 tỉ đô la, tăng 13,2% so với năm ngoái.
 • Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Linh Trung 2, KCN Linh Trung 1, KCN Lê Minh Xuân, KCN Lê Minh Xuân 2, KCN Lê Minh Xuân 3, KCN Khu Công Nghệ Cao, KCN Vĩnh Lộc 3, KCN Hiệp Phước, KCN Đông Nam, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu.
 • Chúng tôi nhận hàng tại các địa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.
 • Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cam Ranh đến các địa điểm như: Cam Lâm, Cam Ranh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Nha Trang, Ninh Hòa, Trường Sa, Vạn Ninh, KCN Suối Dầu, KCN Ninh Thủy, KCN Nam Cam Ranh, KCN Bắc Cam Ranh, KCN Vạn Ninh, KCN Đắc Lộc, KCN Diên Phú, KCN Bắc Hòn Đông, KCN Khataco.

Vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ tiếp giáp Đông Nam Bộ ở phía nam, giáp Bắc Trung Bộ ở phía Bắc, phía tây giáp với Tây Nguyên và phía đông giáp với biển nên rất thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế.

Với diện tích 44.254km2, dân số: 8,93 triệu người. Bao gồm 8 tỉnh quen biển : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.

Nằm trên trục giao thông đường bộ Quốc Lộ 1A, đường sắt, hàng không và đường biển Việt Nam.

Với nhiều KCN lớn, dự án phát triển du lịch biển thì nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Trung Bộ là rất cao và cấp thiết.

Vì thế vận tải Vạn Phú Qúy mở tuyến chành xe đi Cam Ranh giá rẻ

Chành xe gửi hàng đi ra Cam Ranh

Bên cạnh ưu điểm tuyệt vời như vậy, thì chành xe gửi hàng đi ra Cam Ranh cũng có khuyết điểm, đó là thời gian giao hàng sẽ lâu hơn so với dịch vụ vận chuyển hàng hoá không ghép hàng đi ra Cam Ranh.

Thời gian các công ty vận tải ghép hàng và giao hàng đến Cam Ranh trể nhất là 2 ngày.

Lịch xe tải chở hàng chạy cố định mỗi ngày

Chính vì ưu điểm và khuyến điểm của chành xe gửi hàng đi Cam Ranh chỉ thích hợp đối với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hoá giá rẻ và không gấp gáp về thời gian giao hàng.

Đối khách hàng cần gửi hàng nhanh chóng thì Quý khách nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Cam Ranh, vì như vậy sẽ bảo đảm thời gian giao hàng đúng hẹn tuy giá dịch vụ vận chuyển này có cao hơn chút.

Năng lực chành xe đi Cam Ranh.

 • Hiện công ty có 39 đầu xe từ 1 tấn đến 35 tấn, các loại xe tải, xe container.
 • Các loại xe chuyên dụng chở hàng quá khổ, quá tải như: đầu kéo, sơ ri moóc, mooc sàn, mooc lùn..
 • Kho bãi rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị nâng, hạ giúp việc bốc xếp hàng dễ dàng.
 • Đội ngũ giám sát, nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo nghiệp tốt.
 • Hệ thống tăng bo, giao hàng từng tỉnh thành. Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Mỗi ngày chúng tôi vận chuyển 1000 tấn hàng và xe chạy liên tục đi các tuyến.

Chành xe Cam Ranh có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

 • Chành xe gửi hàng đi ra Ba Ngòi.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Linh.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Lộc.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Lợi.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Nghĩa.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Phú.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Phúc Bắc.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Phúc Nam.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Thuận.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Bình.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Lập.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Phước Đông.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Thành Nam.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Thịnh Đông.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Thịnh Tây.

Quy trình chành xe đi Cam Ranh.

 1. Gọi điện đến Hotline: 0909 613 842 hoặc gửi mail: vantaivanphuquy@gmail.com để cung cấp thông tin: loại hàng, kích thước, trọng lượng, nơi nhận, nơi gửi…
 2. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá, lên phương án vận chuyển thích hợp và chốt hợp đồng.
 3. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ sắp lên xe và cho chạy theo lịch trình
 4. Hàng được giao tại kho, tại Quốc Lộ hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý khách.
 5. Thanh Toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi xuống hàng.
 6. Xác nhận hàng giao thành công và xử lý các trường hợp phát sinh khi đi đường.

Chành xe Cam Ranh thường vận chuyển các mặt hàng:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Cước chành xe đi Cam Ranh.

Để nhận được báo giá chính xác và nhanh chóng vui lòng liên hệ: 0909 613 842/ hoặc gửi thông tin qua mail: vantaivanphuquy@gmail.com

 • Loại hàng cần vận chuyển là gì?
 • Kích thước hàng cần vận chuyển?
 • Trọng lượng cần vận chuyển?
 • Nơi nhận hàng vận chuyển?
 • Nơi giao hàng vận chuyển?

Gửi chành xe đi Cam Ranh bao gồm.

 1. Hàng Nặng: là loại hàng có tải trọng lớn, nhưng chiếm diện tích nhỏ thùng xe được sắp xếp dễ dàng.
  • Ví dụ: hàng sắt, thép, phụ kiện công nghiệp, máy móc, sơn, dầu, gạo, phân bón, hóa chất…
 2. Hàng nhẹ: là loại hàng có tải trọng nhẹ, nhưng chiếm diện tích lớn thùng xe và được sắp xếp dễ dàng.
  • Ví dụ: Hàng bao bì, carton, vải, quần áo, áo mưa, nệm, bánh kẹo, mỹ phẩm, mì gói, nhựa…
 3. Hàng siêu trường siêu trọng: là những loại hàng có kích thước hoặc tải trọng rất lớn, bốc xếp khó khăn. Phải dùng các loại xe chuyên dụng như: moóc lùn, moóc sàn, đầu kéo, sơ ri moóc…

Hình thức giao – nhận hàng tại chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cam Ranh.

 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tại Quốc Lộ 1a hoặc tại kho VPQ
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi kho khách hàng.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi kho khách hàng.

Thời gian và lịch trình chạy tại chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cam Ranh.

 • Nhận hàng từ : 8h-21h, nếu mang đến ngoài giờ thì vui lòng điện trước.
 • Lịch chạy cố định:  2chuyến/ngày.
 • Thời gian chạy: 15H

Cước chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cam Ranh.

 • Đối với hàng nặng, chiếm ít diện tích thùng xe thì cước là: 0919 373 007
 • Đối với hàng nhẹ, cồng kềnh chiếm nhiều diện tích thùng xe thì cước là: 0919 373 007

Tại sao chọn chành xe đi Cam Ranh của Vạn Phú Qúy.

 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
 • Hàng hóa được đảm bảo và mua bảo hiểm khi vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp và lưu kho hàng hóa tại Vạn Phú Qúy.
 • Cung cấp hợp đồng và các chứng từ liên quan khi vận chuyển.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi hàng do Vạn Phú Qúy.

hững Lợi Ích Khi Gửi Hàng Đi Cam Ranh Tại VPQ

Những lợi ích khi khách hàng lựa chọn VPQ là đơn vị vận tải hàng đi các tỉnh thành bắc nam:

 • Giá rẻ và luôn ổn định, thấp hơn thị trường 15-20%.
 • Miễn phí bốc, xếp hàng hóa tại kho Phước Tấn.
 • Miễn phí thu hộ cước cho khách hàng.
 • Lịch xe chạy cố định hàng ngày.
 • Đội ngũ nhận viên nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ 24/7.
 • Đội xe đảm bảo đáp ứng nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.
 • Dịch vụ gửi hàng, chuyển hàng uy tín, hợp đồng, hóa đơn, chứng từ giao nhận hàng hóa đầy đủ.

Từ khóa liên quan Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà:

Mọi thông tin xin liên hệ Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Website: vantaivanphuquy.com.

 

1 nhận xét về “Chành xe Cam Ranh Khánh Hoà”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *