Chành xe Nha Trang

Chành xe Nha Trang Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang. Nhưng lại đang băn khoăn lo lắng về bài toán chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Nam Bắc bằng đường bộ, Công Ty Vạn Phú Qúy là một trong những Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang và ngược lại, cam kết sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng ghép trong nước chất lượng cùng với chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Nếu quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển hàng đi Nha Trang, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo anh toàn nhất xin mời hãy đến chành xe Nha Trang của CTY VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

Chành xe Nha Trang của công ty vận tải VPQ là đơn vị vận tải đường dài lâu năm, uy tín để các doanh nghiệp thương mại, sản xuất đã tin tưởng chọn chành xe đi Nha Trang (Khánh Hòa) chúng tôi

Nhu cầu về gửi hàng đi Nha Trang nói riêng, gửi hàng đi Khánh Hòa nói chung ngày một lớn, khi nơi đây trở thành trung tâm kinh tế của cả miền nam Trung Bộ. Chành xe đi Nha Trang, Khánh Hòa của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng với các dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Nha Trang, Khánh Hòa nổi tiếng là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Và đó chính là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch, chính vì thế mà tốc độ phát triển, nhất là về hạ tầng du lịch như khu du lịch, resort, nghỉ dưỡng, hay các tổ hợp khách sạn phát triển một cách nhanh chóng. Và đó là điều kiện để phát triển về nhu cầu gửi hàng về Nha Trang.

Nếu quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Nha Trang – Sài Gòn, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo anh toàn nhất xin mời hãy đến chành xe Nha Trang(Khánh Hòa) của CTY VPQ

Đến với chành xe Nha Trang của chúng tôi quý khách hàng sẽ thật sự an tâm khi hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẻ, có đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ xe nâng và xe cẩu phục vụ xếp dở hàng hóa nhanh gọn lẹ và an toàn, đặt biệt nhất là khách hàng không phải mất một đồng nào về các khoản chi phí này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch của Vạn Phú Qúy

Dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang của công ty VPQ với đội xe tải chở hàng hiện đại, có xe vận chuyển hàng đi Nha Trang mỗi ngày, là sự lựa chọn đầu tiên của mỗi khách hàng mỗi khi cần gui hang di Nha Trang. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, với chi phí vận chuyển thấp nhất có thể.

Thời gian gửi hàng về Nha Trang: với khoảng cách 450km, hệ thống giao thông thuận tiện với quốc lộ 1A nối liền 2 vùng, khách hàng có thể nhận hàng từ 1-2 ngày với các loại hàng lẻ hàng ghép. Với các đơn hàng nguyên chuyến cần vận chuyển đi Nha Trang, khách hàng sẽ nhận được hàng sau 10-12h kể từ khi bốc hàng xong.

Vận tải Vạn Phú Qúy mạnh về gửi hàng chành xe từ Sài Gòn đi Nha Trang trong ngành vận tải đường bộ ( 0909 613 842, 0982 849 842). Nắm rõ được vị trí địa lý thuận lợi của Nha Trang trong việc phát triển kinh tế, dịch vụ, vận tải Vạn Phú Qúy tăng cường các chuyến hàng để phục vụ nhu cầu cần thiết của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Vạn Phú Qúy là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ TPHCM và các tình thành khác đi Nha Trang, Khánh Hoà tốt nhất . Đến với Vạn Phú Qúy , hàng hoá sẽ về tận tay Quý Khách với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian chính xác và đảm bảo an toàn. Giá vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mặt hàng, số lượng, địa điểm giao nhận …. Cụ thể: Đối với hàng nặng từ TPHCM đi Nha Trang, Vạn Phú Qúy vận chuyển đến nơi an toàn đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí và thời gian của Qúy khách

Được mệnh danh là hòn ngọc giữa biển Đông, là nơi độc đạo trong ngành dịch vụ, giao lưu kinh tế giữa các thành phố, các nước, Nha Trang đang là nơi các doanh nghiệp, các đơn vị tư nhân đầu tư vào để phát triển tiềm năng vốn có. Để làm được điều đó cần hỗ trợ rất lớn từ ngành vận tải đường bộ trong việc vận chuyển hàng hóa đi các tuyến, phục vụ cho phát triển chung của Nha Trang.

Liên hệ báo giá vận chuyền: 0909 613 842 chuyên vận chuyển hai chiều nhận hàng ghép, hang lẻ, hàng bao xe, chất lượng, uy tính hàng đầu , thời gian nhanh chống, Gía cả hợp lý, .Tính tới thời điểm này VPQ đã đi được 63 tỉnh thành, và có các loại xe tải có tải trọng lớn vừa và nhỏ.

Chành Xe nha trang nhận lấy hàng, gom hàng tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Đặc biệt xe nha trang có lấy hàng tận nơi Sài Gòn: Quận !;2;3;4;5;6;7;8;9;10;11;12, Bình Thạnh, Bình Chánh, Thủ Đức, Hooc Môn, Nhà Bè

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa chành xe Sài Gòn Nha Trang

Vận tải Vạn Phú Qúy  mạnh về gửi hàng chành xe từ Sài Gòn đi Nha Trang trong ngành vận tải đường bộ, Nắm rõ được vị trí địa lý thuận lợi của Nha Trang trong việc phát triển kinh tế, dịch vụ, vận tải Vạn Phú Qúy tăng cường các chuyến hàng để phục vụ nhu cầu cần thiết của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Vạn Phú Qúy là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ TPHCM và các tình thành khác đi Nha Trang, Khánh Hoà tốt nhất . Đến với Vạn Phú Qúy , hàng hoá sẽ về tận tay Quý Khách với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian chính xác và đảm bảo an toàn. Giá vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mặt hàng, số lượng, địa điểm giao nhận …. Cụ thể: Đối với hàng nặng từ TPHCM đi Nha Trang, Vạn Phú Qúy vận chuyển đến nơi an toàn đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí và thời gian của Qúy khách

Được mệnh danh là hòn ngọc giữa biển Đông, là nơi độc đạo trong ngành dịch vụ, giao lưu kinh tế giữa các thành phố, các nước, Nha Trang đang là nơi các doanh nghiệp, các đơn vị tư nhân đầu tư vào để phát triển tiềm năng vốn có. Để làm được điều đó cần hỗ trợ rất lớn từ ngành vận tải đường bộ trong việc vận chuyển hàng hóa đi các tuyến, phục vụ cho phát triển chung của Nha Trang.

Quý khách hàng đang tìm một đơn vị vận tải có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Nha Trang?

Hiện nay với ngành vận tải phát triển vượt bậc, khách hàng luôn phân vân trong việc tìm được một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

Hiểu được tâm lý khách hàng, vận tải Vạn Phú Qúy luôn là lựa chọn hàng đầu bởi những dịch vụ mà Vạn Phú Qúy mang lại luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, luôn tiết kiệm chi phí cho khách hàng tới mức tối đa nhất.

Vận tải Vạn Phú Qúy gửi vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang với mạng lưới rộng khắp nhất. Với hơn chục đầu xe tải, container, xe chuyên dụng chạy các chuyến đều đặn trong ngày, vận tải Vạn Phú Qúy củng cố mạng lưới vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang từ TPHCM

Nhà xe gửi hàng Nha Trang của Vạn Phú Qúy có gì chuyên nghiệp:

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, vận chuyển hàng hóa nội địa. Thế mạnh chủ yếu của VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ là tuyến đường vận chuyển hàng hóa Nam – Bắc dọc theo quốc lộ 1A.

Chành Xe Nha Trang nhận vận chuyển hàng với số lượng đầu xe đa dạng, đủ loại trọng tải từ 1 đến 35 tấn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng từ những khách hàng lẻ đến các khách hàng doanh nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi chuyên nhận chở hàng lẻ, ghép hàng nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển cho các khách hàng.
Do đó, chúng tôi luôn tìm giải pháp để có thể vừa cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ Chành Xe Nha Trang giá rẻ mà lại đảm bảo được sự an toàn cho hàng hóa của quí khách một cách tuyệt đối.

Quý khách hàng đang tìm một đơn vị vận tải có thể đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Nha Trang?

Hiện nay với ngành vận tải phát triển vượt bậc, khách hàng luôn phân vân trong việc tìm được một đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

Hiểu được tâm lý khách hàng, vận tải Vạn Phú Qúy luôn là lựa chọn hàng đầu bởi những dịch vụ mà Vạn Phú Qúy mang lại luôn đảm bảo uy tín, chất lượng, luôn tiết kiệm chi phí cho khách hàng tới mức tối đa nhất.

Vận tải Vạn Phú Qúy gửi vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang với mạng lưới rộng khắp nhất. Với hơn chục đầu xe tải, container, xe chuyên dụng chạy các chuyến đều đặn trong ngày, vận tải Vạn Phú Qúy củng cố mạng lưới vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang từ các tỉnh thành phố như: TPHCM, Hà Nội, Quảng Ngãi, Đà Nẵng,… các tỉnh phía Bắc, các tỉnh miền Trung Tây Nguyên,…

Chành xe đi Khánh Hòa(Nha Trang) có dịch vụ giao hàng tận nơi ngoài Nha Trang: Tp Nha Trang, Cam Ranh, Cam Lanh, Suối Dầu, Duyên Khánh, Ninh hòa

Kho nhận hàng hóa của chành xe chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang:

Kho : Quận Bình Tân ,gần ngã 4 Gò Mây. Địa chỉ cụ thể: 271 đường số 1, khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa  B, Q.Bình Tân

Chất lượng gửi vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Nha Trang của vận tải Vạn Phú Qúy

 • Công ty được cấp giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư TPHCM, có địa chỉ cố định, có thông tin rộng rãi, có vốn kinh doanh và doanh thu hàng năm.
 • Số lượng xe tải, container, xe chuyên dụng,… đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng: từ hàng cồng kềnh, trọng lượng nặng đến hàng nhỏ lẻ như thư tín.
 • Lịch trình xe chạy được thông báo cụ thể, rõ ràng. Lượng hàng hóa đảm bảo xe chạy các chuyến TPHCM Nha Trang liên tục
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ với chi phí thấp nhất.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát, hàng hóa lưu kho đảm bảo không mất phẩm chất.
 • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, lái xe nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Với mạng lưới, hệ thống xe khắp các quận huyện của TPHCM và Thành phố Nha Trang nên chúng tôi đáp ứng được nhu cầu gửi vận chuyển hàng hóa trọn gói cho khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày.
 • Dịch vụ giao tận nơi, nhận hàng tận nơi: với dịch vụ này, khách hàng nào bận rộn, không có thời gian đi gửi hàng hoặc nhận hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để giao nhận hàng cho quý khách.
 • Dịch vụ chuyển hàng trong ngày: Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách tối đa, chúng tôi sẽ gửi hàng hóa cho quý khách ngay trong ngày khi nhận được hàng hóa gửi.
 • Dịch vụ kiểm hàng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ Qúy khách kiểm đếm trong trường hợp số lượng hàng hóa quá lớn mà chưa kiểm đếm kịp.
 • Kiểm tra chất lượng: Đội ngũ nhân viên lành nghề có thể kiểm tra giúp Qúy khách xem chất lượng hàng hóa đó đã chuẩn so với khi khách hàng giao dịch với đối tác hay chưa.
 • Dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hóa cẩn thận, chuyên nghiệp trong vận chuyển đảm bảo không mất đi tính chất của hàng hóa

Vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Nha Trang bằng xe tải

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa TPHCM đi Nha Trang bằng xe tải với nhiều ưu điểm nổi trội so với vận chuyển bằng xe tải. Nha Trang và TPHCM là hai tỉnh thành có nền kinh tế phát triển, nhu cầu giao lưu hàng hóa, kinh tế phát triển nổi trội, đòi hỏi việc vận chuyển cao. Vận tải Vạn Phú Qúy đa dạng về các loại hình vận tải, đa dạng về phương tiện vận tải từ xe tải đến xe tải phục vụ nhu cầu của Qúy khách .

Xe tải với sự đa dạng về chủng loại và ưu điểm khác với xe container đang nắm giữ vị thế trong việc vận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành đặc biệt là đi Nha Trang.

Xe tải chuyển hàng gồm những loại nào?

 • Xe tải chuyên dụng : đây là dòng xe được thiết kế chuyên dụng để chuyên chở những mặt hàng chuyên dụng như :
  • Xe tải chở gia súc, gia cầm: Thùng xe được thiết kế đặc biệt với vách dọc và vách ngang có gắn cửa lưới nhỏ để thông hơi. Phần dưới sàn có bố trí lỗ hổng để thông hơi hoặc dọn vệ sinh. Phía trên bố trí mái che bằng phủ bạt hoặc mái tôn để chắn mưa nắng.
  • Xe tải chở ô tô: Thùng xe bao gồm khung liên kết với mặt sàn. Khung sắt được chia thành 2, 3 tầng và được ngăn cách với nhau để giữ cố định xe trong quá trình vận chuyển, tránh xô đẩy gây hỏng hóc, bọp méo hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Xe tải thùng đông lạnh: Thùng xe được làm bằng tôn bọc kín, chuyên chở các loại thực phẩm hoặc hàng hóa đông lạnh
 • Xe tải tảir bách hóa: Là dòng xe đầu kéo có gắn tải phía sau để chở hàng hóa với khối lượng lớn. Các loại hàng hóa có thể chở được đa dạng từ trọng lượng đến kích thước như đồ khô, máy móc thiết bị, hàng nội thất,…Đây là loại xe tải được mọi doanh nghiệp tin tưởng sử dụng nhất bởi tính tiện lợi, linh động và chở được nhiều loại hàng hóa nhất.
 • Xe tải tải mặt bằng : Đây là loại xe có thiết kế đơn giản nhất vì không có mái che, vách ngăn, thùng xe chỉ được bao bởi các vách bên ngoài, loại tải này thích hợp với việc cứu hộ, cứu nạn hàng hóa hay phương tiện vận tải khác.

Ưu điểm khi sử dụng xe tải chành xe Sài Gòn Nha Trang :

 • Giảm thiểu chi phí vận tải, góp phần cạnh tranh hơn trong kinh doanh hàng hóa
 • Hàng hóa chở đa dạng đủ mọi tải trọng, kích thước, tính chất
 • Có nhiều loại xe để lựa chọn nên việc hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển là tuyệt đối với tính chất của xe phù hợp .
 • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải đối với hàng xuất nhập khẩu sẽ đảm bảo chất lượng, thời gian lưu thông nhanh, giảm chi phí về bao bì, bảo hiểm,…

Chành xe Nha Trang có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

NĂNG LỰC CHÀNH XE CHUYỂN HÀNG SÀI GÒN ĐI NHA TRANG

Với đội xe nhiều chủng loại, công ty vận tải Vạn Phú Qúy cam kết với quý khách hàng, chúng tôi là một trong những Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang – An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng :

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ, chúng tôi sẽ kết hợp vận chuyển hàng ghép bằng xe tải để giao hàng nhanh nhất và giảm thiểu chi phí nhất cho quý khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe tải từ 5T, 8T, 15T, 20T, container, sơ mi rơ mooc để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng giao theo thời gian của quý khách.
 • Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, chúng tôi có đội xe tải từ 1T, 1,9T, 2,5T, 3,5T, 5T, 8T phục vụ giao, nhận hàng tận nơi tại kho khách hàng :
  • Tại Sài Gòn : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ và các khu công nghiệp KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.
  • Tại Bình Dương : Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Phú Giáo, Tân Uyên, Thủ Dầu Một và các khu công nghiệp KCN VISIP 1, KCN VISIP 2, KCN VISIP 3, KCN Quốc Tế Protrade, KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Sóng Thần, KCN Bình Chuẩn, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước.
  • Tại Đồng Nai : Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Xuân Lộc và các khu công nghiệp như KCN AMATA, KCN An Phước, KCN Biên Hòa, KCN Nhơn Trạch, KCN Gò Dầu, KCN Hố Nai, KCN Long Khánh, KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN Long Đức…
 • Tại Khánh Hòa, chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : Thành Phố Nha Trang, Thị xã Cam Ranh, Huyện Vạn Ninh, Huyện Ninh Hòa, Huyện Diên Khánh, Huyện Khánh Vĩnh, Huyện Khánh Sơn, Huyện Cam Lâm và các khu công nghiệp như KCN Suối Dầu, KCN Ninh Thủy, KCN Nam Cam Ranh, KCN Bắc Cam Ranh, KCN Vạn Ninh,…
 • Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang cam kết xe xuất phát mỗi ngày để kịp tiến độ giao hàng trong ngày.
 • Ngoài ra, đối với những đơn hàng khách yêu cầu vận chuyển gấp thì công ty chúng tôi luôn có đội xe tăng cường, sẵn sàng xuất phát bất kỳ lúc nào để giải quyết cho những đơn hàng quan trọng của quý khách.
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị nâng hạ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xếp dỡ hàng hóa .

Chất lượng Chành xe Nha Trang của vận tải Vạn Phú Qúy

 • Công ty được cấp giấy phép kinh doanh của sở kế hoạch và đầu tư TPHCM, có địa chỉ cố định, có thông tin rộng rãi, có vốn kinh doanh và doanh thu hàng năm.
 • Số lượng xe tải, container, xe chuyên dụng,… đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng: từ hàng cồng kềnh, trọng lượng nặng đến hàng nhỏ lẻ như thư tín.
 • Lịch trình xe chạy được thông báo cụ thể, rõ ràng. Lượng hàng hóa đảm bảo xe chạy các chuyến TPHCM Nha Trang liên tục
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh. Chúng tôi đảm bảo luôn tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ với chi phí thấp nhất.
 • Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát, hàng hóa lưu kho đảm bảo không mất phẩm chất.
 • Đội ngũ nhân viên, tư vấn viên, lái xe nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Với mạng lưới, hệ thống xe khắp các quận huyện của TPHCM và Thành phố Nha Trang nên chúng tôi đáp ứng được nhu cầu gửi vận chuyển hàng hóa trọn gói cho khách hàng.
 • Thời gian vận chuyển từ 1-2 ngày.
 • Dịch vụ giao tận nơi, nhận hàng tận nơi: với dịch vụ này, khách hàng nào bận rộn, không có thời gian đi gửi hàng hoặc nhận hàng, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để giao nhận hàng cho quý khách.
 • Dịch vụ chuyển hàng trong ngày: Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách tối đa, chúng tôi sẽ gửi hàng hóa cho quý khách ngay trong ngày khi nhận được hàng hóa gửi.
 • Dịch vụ kiểm hàng: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có thể hỗ trợ Qúy khách kiểm đếm trong trường hợp số lượng hàng hóa quá lớn mà chưa kiểm đếm kịp.
 • Kiểm tra chất lượng: Đội ngũ nhân viên lành nghề có thể kiểm tra giúp Qúy khách xem chất lượng hàng hóa đó đã chuẩn so với khi khách hàng giao dịch với đối tác hay chưa.
 • Dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hóa cẩn thận, chuyên nghiệp trong vận chuyển đảm bảo không mất đi tính chất của hàng hóa

Các mặt hàng mà Chành xe Nha Trang VPQ vận chuyển từ Sài Gòn – Nha Trang

Hàng nặng: Các mặt hàng như máy móc cơ khí, cơ giới, vật liệu xây dựng,… có kích thước cồng kềnh, trọng lượng lớn, đưa lên phương tiện vận chuyển cần hỗ trợ cẩu, xe nâng

 • Hàng nhẹ: Các loại hàng có kích thước cồng kềnh nhưng trọng lượng nhỏ như bông, vải, carton,…
 • Hàng nhỏ lẻ: Các loại mặt hàng có thể chuyển tay nhau như thư tín, mỹ phẩm hay hàng dân dụng,…
 • Hàng ghép, rời, nhỏ lẻ
 • Các mặt hàng vải, dày da
 • Sản phẩm công nghiệp, nông nghiệp
 • Hàng may mặc, xuất nhập khẩu
 • Hàng cơ khí, máy móc các loại
 • Hàng nội thất, nhà ở, công trình
 • Hàng nguyên chuyến, trọng lượng lớn, kích thước cồng kềnh
 • Hàng sản xuất, tiêu dùng
 • Hóa chất
 • Giấy, bao bì
 • Hàng dễ vỡ, hư hỏng

Chành xe đi Nha Trang nhận gửi hàng gì?

Là trung tâm kinh tế lớn nhất tại khu vực Nam Trung Bộ, giao thương giữa 2 vùng là rất lớn, với lượng hàng hóa đa dạng. Với các khách hàng lớn, có thể lựa chọn việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường sắt và vận tải đường bộ, chủ yếu gửi hàng qua các chanh xe di Nha Trang.

Chành xe Nha Trang của công ty VPQ nhận gửi tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật không cấm, cụ thể:

 • Nhận gửi hàng lẻ hàng ghép của khách hàng ở khu vực tphcm và lân cận đi Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Nhận vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng
 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải
 • Vận chuyển hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, hàng theo quy định riêng.
 • Nhận vận chuyển các loại trang thiết bị y tế, trường học
 • Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, thiết bị nội thất, văn phòng phẩm
 • Hàng hóa thời trang, mỹ phẩm, nước giải khát, hàng tiêu dùng
 • Gửi đồ đi Nha Trang giá rẻ: Đặc biệt, chành xe Sài Gòn Nha Trang chúng tôi triển khai dịch vụ gửi đồ về Nha Trang, dạng tương tự như chuyển đồ dùng vật dụng, hay chuyển nhà từ tphcm về Nha Trang, Khánh Hòa với chi phí hợp lý, giúp người dân tiết kiệm rất nhiều nếu sử dụng dịch vụ chuyển đồ thông thường

Cam kết Chành xe HCM đi Nha Trang Vạn Phú Qúy

 • Đảm bảo hàng hóa đến đúng đến địa chỉ người nhận như đã thỏa thuận
 • Hàng hóa nguyên đai, nguyên kiện, đủ số lượng
 • Chủ động liên hệ với khách hàng trong khâu vận chuyển
 • Bồi thường giá trị của hàng hóa trong trường hợp hư hại do lỗi của vận chuyển
 • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7
 • Hàng hóa đến nơi đúng hẹn, nếu có thay đổi trong lịch trình chúng tôi sẽ thông báo cụ thể với quý khách
 • Với đội ngũ lái xe lành nghề, luôn coi an toàn của tính mạng và hàng hóa lên trên hết, đảm bảo hàng hóa trong quá trình gửi hàng không bị trầy xước, bọp méo hoặc mất phẩm chất. Những trường hợp do lỗi vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng
 • Mạng lưới giao nhận hàng hóa phủ khắp toàn quốc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ vận chuyển
 • Vận tải VPQ là đơn vị gửi hàng duy nhất cho khách hàng từ khâu nhận đến giao hàng, vận chuyển trọn gói không qua trung gian nên sẽ không phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm dịch vụ sử dụng tại VPQ với chi phí và giá thành hợp lý nhất
 • Cung cấp hồ sơ rõ ràng, uy tín bao gồm hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhân các bên, hóa đơn giá trị gia tăng
 • Thời gian gửi hàng phụ thuộc vào địa điểm giao và nhận hàng. Nhận hàng và giao hàng tại bất kỳ tỉnh thành nào, chúng tôi cũng đều có những xe nhỏ chuyên dụng, nhân viên giao hàng có thể đi đến từng con phố, huyện/xã nhỏ nhấtMIỄN PHÍ BỐC XẾP lên xuống hàng tại kho, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và nhiệt tình, trách nhiệm cao GIAO HÀNG TẬN NƠI với khách hàng ở Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Cam Lâm, Diên khánh hay Vạn Ninh, đúng thời gian cam kết, đúng hẹn, khách hàng luôn hài lòng. CHI PHÍ hay GIÁ CƯỚC thấp nhất: chúng tôi cam kết là chanh xe Nha Trang có giá cước thấp nhất trong tất cả các công ty vận tải đang triển khai tuyến vận chuyển hàng hóa quan trọng này. Có hóa đơn chứng từ đầy đủ Có phương thức thanh toán linh hoạt và thuận tiện dành cho khách hàng

Vì sao bạn nên chọn chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang Vạn Phú Qúy?

 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ tại kho VPQ
 • VPQ lên lịch xe chạy liên tục, hàng sẽ không bị lưu lại kho quá 24h
 • Số lượng đầu xe tải, container lớn ( 1Tấn- 33Tấn) đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu của Quý khách
 • Nhận ghép hàng lẻ vì có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi theo yêu cầu Qúy khách
 • Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận .
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình
 • Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí thấp nhất.
 • Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
Chành xe Nha Trang
Chành xe Nha Trang

Xe vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang các đại điểm như Vinperland, khu công nghiệp Suối Dầu, Diên Khánh , khu kinh tế Vân Phong, Vạn Ninh được xây dựng từ sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ của Công ty TNHH Vận tải Vạn Phú Qúy qua nhiều năm mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ thể hiện qua 15 tiêu chí sau:

1.Giá cả Chành xe Nha Trang

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang sẽ giúp khách hàng không phải bận tâm khi đến với Vạn Phú Qúy vì chúng tôi luôn mong muốn đưa ra được mức giá vận tải giá rẻ tốt nhất, hợp lý nhất, cạnh tranh nhất đến với quý khách.
-Sáng: 12h
-Tối: 21h
Đối với hàng số lượng lớn, hàng nguyên cont , nguyên chuyến: Vận tải Vạn Phú Qúy sẽ điều phối xe theo yêu cầu của khách hàng.

2.Thời gian Chành xe Nha Trang

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang : 2 ngày. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải tốn thêm một khoản phí nào cho xe chờ từ 1-2 ngày để chở hàng ngược vào Tp Hồ Chí Minh với mức cước bốc hàng ngược lại hấp dẫn: chỉ bằng 50% cước chuyến đi)

3.Hình thức Chành xe Nha Trang

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang đa dạng theo yêu cầu của khách như :
-Nhận tại bãi xe giao tại bãi xe
-Nhận tận nơi giao tận nơi
-Nhận tại bãi xe giao tận nơi

4.Dịch vụ đi kèm Chành xe Nha Trang

Dịch vụ vận tải giá rẻ từ tp Hồ Chí Minh đi Nha Trang : đóng gói , đóng kiện theo yêu cầu, …

5.Đội xe Chành xe Nha Trang

số lượng lớn , phong phú về chủng loại .
-Xe tải: loại xe 19 tấn 13 chiếc; loại xe 17,5 tấn 16 chiếc; loại xe 15,5 tấn 14 chiếc; loại xe 13,5 tấn 14 chiếc; loại xe 11 tấn 13 chiếc; loại xe 8 tấn 22 chiếc; loại xe 6,5 tấn 17 chiếc; loại xe 3,5 tấn 15 chiếc; loại xe 1,5 tấn 6 chiếc.
-Đội xe cont gồm: 3 đầu kéo 36,21 Tấn; 8 xe đầu kéo Daewoo.
-Xe Fooc lùn có 5 chiếc Fooc lùn sử dụng chuyên vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
-Đội xe cẩu tải gồm: 1 xe cẩu loại 15 tấn, 3 xe cẩu loại 10 tấn, 3 xe cẩu loại 8 tấn và 5 xe cẩu dưới 5 tấn.

6.Chứng từ Chành xe Nha Trang

Dịch vụ vận tải giá rẻ từ tp Hồ Chí Minh đi Nha Trang cung cấp đầy đủ , chính xác, nhanh chóng các loại chứng từ gồm hợp đồng vận chuyển , xác nhận nhận hàng, hóa đơn thanh toán , biên nhận vận chuyển,…

7.Trách nhiệm của người chuyên chở Chành xe Nha Trang

Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mác , móp méo hay hàng hóa của quý khách bị giao chậm trễ so với thời gian Vạn Phú Qúy đã cam kết.

8.Đội ngũ nhân viên Chành xe Nha Trang

Nhân viên Vạn Phú Qúy với sự thân thiện, nhiệt tình, thái độ chuyên nghiệp sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc , hết mình giúp quý khách giải quyết nhanh nhất các vấn đề

9.Đội ngũ kĩ thuật viên Chành xe Nha Trang

Vạn Phú Qúy đã đầu tư xây dựng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều loại hàng hóa, tuyến đường giúp bảo đảm hàng hóa của quý khách an toàn nhất , phương pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất .

10.Đội ngũ bốc xếp Chành xe Nha Trang

Đội ngũ bốc xếp được tuyển chọn kĩ lượng với kinh nghiệm, chu đáo, cẩn thận sẽ đóng gói và gia cố hàng hóa của quý khách bảo đảm hàng hóa không bị móp méo, hư hỏng, ẩm ướt hay rách bao bì trong quá trình vận chuyển.

Các ưu điểm sau làm bạn chọn chành xe đi Nha Trang( Khánh Hòa) của giao nhận VPQ

1/Chành xe tải Nha Trang của VPQ là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Trong suốt  năm qua, chúng tôi không ngừng cải tiến và phát triển các phương tiện vận tải đường bộ. Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm với chất lượng xe cải tiến giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa của quý khách, không hư hỏng, không vỡ,… và rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa đến quý khách hàng.

2/ Khi lựa chọn dịch vụ của chành xe chuyển hàng đi Khánh Hòa ( Nha Trang), quý khách không chỉ được cung cấp cụ thể về quy trình vận chuyển hàng hóa mà còn được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh vấn đề vận chuyển. Đội ngũ nhân viên của chành xe gửi hàng đi Nha Trang luôn luôn trực 24/24

3/ Chành xe vận chuyển hàng đi Khánh Hò( Nha Trang) giúp quý khách hàng tiết kiệm một khoản cho phí lớn cho việc đóng gói, bốc dỡ và lưu trữ hàng hóa kho, bởi vì tại chành xe nhận hàng đi Nha Trang tất cả những hoạt động này đều miễn phí.

4/ Với việc phát triển của nhu cầu giao nhận hàng hóa, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tăng chi phí vận chuyển. Tuy nhiên chành xe tải đi Nha Trang không như vậy. Giá cước vận chuyển tại chành xe chuyển hàng đi Nha Trang luôn ổn định so với mức giá của thị trường.

5/ Chành xe đi Nha Trang của công ty giao nhậnVP Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, bảo hiểm, biên bản giao hàng rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, chứng từ cho Bắc Nam khi gửi hàng đi Sài Gòn – Nha Trang

6/ Trong trường hợp hàng bị hư hỏng, mất mát hoặc giao hàng chậm trễ thì chành xe nhận hàng đi Khánh Hòa( Nha Trang) của Công ty Giao Nhận Bắc Nam cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho quý khách hàng.

Với những lý do kể trên, quý khách hàng hãy sử dụng dịch vụ chành xe gửi hàng đi Nha Trang để đảm bảo quyền lợi và hưởng nhiều ưu đãi về giá cước dành riêng cho khách hàng mới

Chành xe HCM đi Nha Trang Vạn Phú Qúy cung cấp :

-Vận tải hàng lẻ, hàng ghép, giao nhận tận nơi.
-Vận tải hàng từ kho đến kho( door to door)
-Vận chuyển hàng công ty sản xuất, hàng xuất khẩu, hàng nhập khẩu
-Vận tải hàng dự sự kiện , triển lãm, trưng bày, hội chợ
-Vận tải hàng siêu trường, siêu trọng, hàng cồng kềnh,
-Vận tải xe nâng, xe đào , máy xúc, tổ máy xây dựng
-Vận tải hàng nguyên liệu , hàng gia công cho khu công nghiệp.

Chỉ dẫn cần thiết cho dịch vụ vận tải giá rẻ từ tp Hồ Chí Minh đi Nha Trang :Nhằm giúp quý khách hiểu rõ hơn về quy trình vận tải,Vạn Phú Qúy xin đưa ra chỉ dẫn đối với từng loại hàng giúp quá trình phục vụ quý khách được chu đáo nhất, hàng hóa đến nơi an toàn.

-Đối với hàng lẻ , hàng ghép sản xuất trong nước cần có các loại chứng từ sau hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho .
-Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến ngoài các loại giấy tờ trên quý khách cần phải có thêm lệnh điều động.
-Đối với hàng chưa thành phẩm, hàng chuyển cho chi nhánh, đại lý bán lẻ thì quý khách phải có phiếu xuất kho đi kèm với lệnh điều chuyển nội bộ.
-Đối với hàng nhập khẩu, hàng tạm nhập tái xuất : quý khách cần xuất trình được tờ khai hải quan, hóa đơn giá trị gia tăng , tem nhãn phụ của hàng hóa bằng tiếng việt. Ngoài ra nếu quý khách muốn đi nguyên chuyến thì cũng phải có đầy đủ giấy tờ,thủ tục giống như hàng trong nước.
*Lưu ý đối vơí trường hợp những loại chứng từ giấy tờ của hàng hóa có giá trị cao , quan trọng quý khách nên photo đóng dấu gửi kèm theo hàng hóa nhưng hình thức này hiện tại chỉ còn một số cơ quan quản lí thị trường chấp nhận , còn lại vẫn phải làm theo thủ tục pháp lý cần thiết để dịch vụ vận tải giá rẻ từ tp Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng của quý khách được thuận lợi ,nhanh chóng và an toàn nhất.

Nhằm phục vụ khách hàng chu đáo , Vạn Phú Qúy đã nỗ lực hết mình cung cấp thêm cho quý khách hàng những hỗ trợ miễn phí , khẳng định chất lượng Gửi hàng đi Nha Trang, Cam Ranh- Khánh Hòa  của mình như :

-Miễn phí đóng gói, đóng kiện ( nếu sử dụng dịch vụ vận tải )
-Miễn phí lưu kho ( trong thời gian cho phép , khác nhau đối với từng loại hàng )
-Miễn phí bốc dỡ tại bãi

Liên hệ chành xe Nha Trang:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

ĐT:08.224 67 999

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Website: vantaivanphuquy.com.