Chành xe Phan Thiết

Chành xe Phan Thiết

Chành xe Phan Thiết Phan Thiết là một thành phố ven biển và là tỉnh lỵ, trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật của tỉnh Bình Thuận, Việt Nam.

Thành phố Phan Thiết nằm ở trung tâm tỉnh Bình Thuận, cách thủ đô Hà Nội 1.500 km về phía nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km về phía đông, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 175 km về phía đông bắc, cách thành phố Nha Trang khoảng 240 km về phía tây nam theo Quốc lộ 1A. Thành phố có hình cánh cung trải dọc bờ biển dài 57,4 km từ phía bắc Mũi Kê Gà lên đến Mũi Né.

Địa giới hành chính thành phố:

 • Phía đông giáp biển Đông
 • Phía tây giáp huyện Hàm Thuận Nam
 • Phía nam giáp biển Đông và huyện Hàm Thuận Nam
 • Phía bắc giáp huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Bắc Bình.

Sông Cà Ty chảy qua trung tâm thành phố, chia khu vực trung tâm thành 2 ngạn:

Phía nam sông: khu thương mại, điển hình là Chợ Phan Thiết, cảng Phan Thiết.

Phía bắc sông: gồm các cơ quan hành chính và quân sự của tỉnh Bình Thuận; khu trung tâm mới của Phan Thiết đang được xây dựng tại khu vực phường Phú Thủy và Xuân An trên một diện tích 300ha gồm các tòa cao ốc hành chính mới, liên hợp trung tâm thương mại, nhà thi đấu mới tỉnh Bình Thuận, khu dân cư mới sức chứa 50,000 người cùng nhiều công viên, các khu dịch vụ và trường học.

Khoảng cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20, về mặt dân số cũng như kinh tế, Phan Thiết đã là một đô thị lớn của vùng duyên hải Trung kỳ. Phố Hài, Mũi Né là những cửa biển sầm uất với ghe thuyền từ Trung Kỳ, Nam Kỳ đến chở nước mắm, cá khô, dầu rái, trầm hương… vào Sài Gòn, ra Đà Nẵng buôn bán. Thậm chí có cả tàu thuyền Trung Quốc từ Quảng Đông, Hải Nam – qua đường biển từ Hội An – đến giao thương.

Trong những năm đầu thế kỷ 21, nền kinh tế thành phố Phan Thiết tăng trưởng với nhịp độ khá (tốc độ tăng trưởng bình quân mỗi năm là 14.04%). Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp, dịch vụ du lịch, ngư, nông lâm nghiệp, tiềm năng kinh tế từng bước khai thác có hiệu quả, các thành phần kinh tế được khuyến khích đầu tư phát triển sản xuất kinh doanh.

Trong 5 năm qua (2015 – 2020), kinh tế tăng trưởng khá (giá trị sản xuất tăng bình quân 8,45%/năm) cơ cấu chuyển dịch đúng hướng; trong đó dịch vụ và thương mại tăng trưởng bình quân 12,33%/năm; du lịch tăng trưởng 10,27%/năm.

Đầu tư phát triển tăng gấp 2,31 lần về vốn so với nhiệm kỳ trước, nhờ đó bộ mặt đô thị, hạ tầng kinh tế – xã hội được đầu tư, nâng cấp và mở rộng, góp phần thu hút đầu tư và du khách đến với thành phố.

Giảm nghèo đạt kết quả tốt,tỷ lệ hộ nghèo từ 1,68% năm 2015 xuống còn 0,75% năm 2019 theo chuẩn đa chiều mới.

Khu công nghiệp phát triển nằm kề ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, trên giao lộ Quốc lộ 1A (xuyên Việt) và Quốc lộ 28 (Phan Thiết – Lâm Đồng), cách Thành phố Hồ Chí Minh 200 km, cách Nha Trang 250 km, cách Vũng Tàu 150 km và Đà Lạt 165 km. Ngoài ra, trong nội thành còn có các cơ sở công nghiệp thực phẩm, chế biến thủy hải sản, các cơ sở thủ công mỹ nghệ.

Thành phố có hệ thống giao thông khá thuận lợi. Quốc lộ 1A đi qua địa phận thành phố có chiều dài 7 km. Ngoài ra còn có Quốc lộ 28 đi Di Linh (Lâm Đồng) và Gia Nghĩa (Đắk Nông). Có các tỉnh lộ 706 và tỉnh lộ 706B hướng ra Mũi Né, đường tỉnh 716 dẫn đến Bàu Trắng và tỉnh lộ 719 chạy ở hướng Tây dẫn du khách về thị xã La Gi

 
Khu công nghiệp Phan Thiết.

Khu công nghiệp phát triển nằm kề ngay trung tâm thành phố Phan Thiết, trên giao lộ Quốc lộ 1A (xuyên Việt) và Quốc lộ 28 (Phan Thiết – Lâm Đồng), cách Thành phố Hồ Chí Minh 200 km, cách Nha Trang 250 km, cách Vũng Tàu 150 km và Đà Lạt 165 km. Ngoài ra, trong nội thành còn có các cơ sở công nghiệp thực phẩm, chế biến thủy hải sản, các cơ sở thủ công mỹ nghệ.

Với sự phát triển mạnh của thành phố Phan Thiết thì lượng hàng hóa Gửi hàng từ tphcm(Sài Gòn) đi Phan Thiết ngày càng nhiều cty VPQ quyết định mở chành xe Phan Thiết giao hàng chỉ 1 ngày là tới nơi khách.

Tuyến vận chuyển hàng hóa tphcm đi Phan Thiết, Bình Thuận có dịch vụ của một chành xe Sài gòn Phan Thiết thuộc công ty vận tải VPQ: Chuyên nghiệp – Linh Hoạt – Giá rẻ và Tận tình, là một trong số ít thuộc hệ thống chành xe Bình Thuận tốt nhất hiện nay.

Bạn đang cần chuyển nhà đi Phan Thiết và muốn tìm chành xe Phan Thiết để ghép đồ, vật dụng đảm bảo tiết kiệm được chi phí. Bạn cần thuê xe 8 tấn nguyên chuyến chở hàng từ quận 7 đến thành phố Phan thiết giao hàng cho đối tác? hay cần chuyển bàn ghế sofa đi Phan Thiết thường xuyên giao hàng tận nơi cho một chi nhánh của mình ở đó? Nhiều lý do để cần và tham khảo các dịch vụ tại chành xe Sài gòn đi Phan Thiết của công ty vận tải VPQ chúng tôi.

Chành Xe Sài Gòn Đi Phan Thiết, Giá Cước Rẻ Nhất chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng nhanh đi Phan Thiết với giá cước cạnh tranh nhất hiện nay

Phan Thiết là một thành phố thuộc tỉnh Bình Thuận, nằm trên quốc lộ 1A cách TP Hồ Chí Minh 200km về hướng Đông Bắc. Từ lâu Phan Thiết đã là một địa điểm du lịch biển nổi tiếng ở Việt Nam với những bờ cát trắng trải dài, biển xanh và những hàng dừa cong vút.

Không chỉ sở hữu những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp, vùng đất này còn là một điểm đến du lịch văn hóa hấp dẫn với những cộng đồng dân cư đa dạng người Hoa, người Chăm… đến với Phan Thiết, bạn không chỉ được tham quan, ngắm cảnh mà được thưởng thức rất nhiều những món ăn ngon được chế biến từ hải sản tươi sống.

Công ty mở tuyến chành xe đi Phan Thiết cũng như vận tải VPQ có tuổi nghề và kinh nghiệm hoạt động khá lâu; có lượng khách hàng thường xuyên ổn định, lâu dài. Có được điều đó, chành xe Phan Thiết không ngừng nâng cao năng lực quản lý, đào tạo nhân viên, áp dụng các tiến bộ của công nghệ vào quản lý, vận chuyển; giảm giá thành hay giá cước cho khách hàng.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn ra Phan Thiết có hệ thống phương tiện vận chuyển hiện đại, có kho bãi rộng rãi và thuận tiện giao nhận hàng hóa, không cấm giờ cấm tải và đặc biệt là nhận hàng hóa gửi, lưu kho của khách không tính phí 24/24.

Nếu bạn cần gửi hàng về Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, Hàm Thuận Bắc, Hàm Thuận Nam, La Gi, Phan Thiết, Phú Quý, Tánh Linh, Tuy Phong , có thể tham khảo  chành xe đi Bình Thuận của CTY VPQ

 • Chành xe Phan Thiết Vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ tiếp giáp Đông Nam Bộ ở phía nam, giáp Bắc Trung Bộ ở phía Bắc, phía tây giáp với Tây Nguyên và phía đông giáp với biển nên rất thuận lợi trong việc giao lưu phát triển kinh tế.
 • Với diện tích 44.254km2, dân số: 8,93 triệu người. Bao gồm 8 tỉnh quen biển : Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận.
 • Nằm trên trục giao thông đường bộ Quốc Lộ 1A, đường sắt, hàng không và đường biển Việt Nam.
 • Với nhiều KCN lớn, dự án phát triển du lịch biển thì nhu cầu vận chuyển hàng đi Nam Trung Bộ là rất cao và cấp thiết.
 • Vì thế vận tải Vạn phú Qúy mở tuyến chành xe Phan Thiết giá rẻ
Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Năng lực chành xe Phan Thiết.

 • Hiện công ty có 79 đầu xe từ 1 tấn đến 30 tấn, các loại xe tải, xe container.
 • Các loại xe chuyên dụng chở hàng quá khổ, quá tải như: đầu kéo, sơ ri moóc, mooc sàn, mooc lùn..
 • Kho bãi rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị nâng, hạ giúp việc bốc xếp hàng dễ dàng.
 • Đội ngũ giám sát, nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo nghiệp tốt.
 • Hệ thống tăng bo, giao hàng từng tỉnh thành. Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Mỗi ngày chúng tôi vận chuyển 1000 tấn hàng và xe chạy liên tục đi các tuyến.

CHÀNH XE PHAN THIẾT UY TÍN – NHIỆT TÌNH – NHIỀU ƯU ĐÃI

 Phan Thiết là thành phố du lịch, trực thuộc tỉnh Bình Thuận. Nơi đây nổi tiếng với các thắng cảnh đẹp, thu hút lượng khách du lịch đến với vùng đất đầy nắng và gió này. Việc luân chuyển hàng hóa từ các khu vực khác đến Phan Thiết và ngược lại diễn ra cực kỳ nhộn nhịp.VPQ là đơn vị vận chuyển hàng Bắc- Nam chuyên nghiệp, chúng tôi nhận chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Thiết với thời gian nhanh nhất.

Bạn còn đang lo lắng về mức độ an toàn hàng hóa của mình?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyển hàng đi Phan Thiết với giá cước rẻ nhất?

Bạn sợ bị trễ hàng không kịp tiến độ giao hàng cho khách?

Hàng hóa của bạn nhỏ, nhiều, hàng dọn nhà,.. bạn sợ bị thất lạc hàng hóa của mình?

Chỉ cần bạn nói ra lo lắng, băn khoăn của mình, chúng tôi sẽ là người mang đến phương án tối ưu cho khách hàng. Khách hàng chỉ việc tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi- chành xe Phan Thiết, còn mọi thứ khác cứ để nhân viên VPQ lo.

Vì sao nên gửi hàng đi Phan Thiết ở chành xe VPQ

Trước hết, chành xe về Phan Thiết của chúng tôi là một trong số ít chành xe tải có kinh nghiệm và uy tín, với hàng ngàn đơn hàng mỗi tháng và luôn đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn, giao hàng đúng hẹn, chưa nhận bất kỳ sự phàn nàn nào của khách hàng ở chành xe chúng tôi.

Tiếp đến, hệ thống nhân viên được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao, thân thiện, nhiệt tình và vui vẻ, luôn mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Chành xe có hệ thống thanh toán điện tử, chuyển khoản thuận tiện nên rất tiện lợi cho khách hàng mỗi khi cần thanh toán, trao đổi, đặc biệt là với các đối tác hoặc các đơn vị liên kết.

Giá cước gửi hàng tại chành xe đi Phan Thiết của chúng tôi luôn rẻ nhất, và thấp hơn thị trường từ 10 tới 30% giá cước thị trường

Tại chành xe, khách hàng được miễn phí bốc xếp và lên xuống hàng hóa, rất tiện lợi cho giao nhận hàng hóa.

Quy trình chành xe Phan Thiết.

 1. Gọi điện hoặc gửi mail cung cấp thông tin hàng như: loại hàng, kích thước, trọng lượng, nơi nhận, nơi gửi…
 2. Chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá, lên phương án vận chuyển thích hợp và chốt hợp đồng.
 3. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ sắp lên xe và cho chạy theo lịch trình
 4. Hàng được giao tại kho, tại Quốc Lộ hoặc tận nơi theo yêu cầu của quý khách.
 5. Thanh Toán linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản trước khi xuống hàng.
 6. Xác nhận hàng giao thành công và xử lý các trường hợp phát sinh khi đi đường.

 Lịch trình chành xe Phan Thiết.

 • Thời gian nhận hàng cố định: 8h-18h hàng ngày.
 • Lịch chạy cố định: 4 chuyến/ngày.
 • Giờ chạy cố định là: Sáng 9h, Trưa 14h, Chiều 21h.
 • Thời gian chuyển hàng: 1-2 ngày.

Hình thức giao – nhận khi chành xe Phan Thiết.

 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tại kho hoặc dọc Quốc Lộ( Nơi gần khách hàng nhất).
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi cho khách hàng.
 • Nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của quý khách.

Cước chành xe Phan Thiết.

Để nhận được báo giá chính xác và nhanh chóng vui lòng liên hệ: 0919 373 007/zalo hoặc gửi thông tin qua mail: vantaivanphuquy@gmail.com

 • Loại hàng cần vận chuyển là gì?
 • Kích thước hàng cần vận chuyển?
 • Trọng lượng cần vận chuyển?
 • Nơi nhận hàng vận chuyển?
 • Nơi giao hàng vận chuyển?

Giấy tờ cung cấp cho chành xe Phan Thiết.

 •  Hóa đơn đỏ bán hàng.
 • Phiếu xuất kho hàng hóa.
 • Tem nhãn và các chứng từ nhập khẩu liên quan.

VÌ SAO NÊN CHỌN CHÀNH XE VẠN PHÚ QÚY ĐỂ GỬI HÀNG ĐI PHAN THIẾT

1/ Vì Chành xe VPQ là Chành xe gửi hàng đi Phan Thiết lâu năm, có kinh nghiệm và có kho tập kết hang rộng lớn
2/ Vì giá cước gửi hàng đi Phan Thiết – Bình Thuận luôn hợp lý với chất lượng dịch vụ tương xứng của Chành xe VPQ
3/ Vì chúng tôi miễn phí thu tiền hộ khi bạn gửi hàng tại Chành Xe Phan Thiết
4/ Vì VPQ hỗ trợ miễn phí nâng hạ, xe nâng, bốc xếp tại kho
5/ Vì chành xe đi Phan Thiết luôn giao hàng đúng tiến độ cam kết, chưa có hàng phàn nàn về việc giao hàng chậm trễ, trong trường hợp không may xe bị trục trặc, Vận Tải VPQ luôn chủ động báo trước cho khách hàng sự cố xảy ra
6/ Vì chúng tôi có đội ngũ tài xế giao hàng vui vẻ, chịu khó bốc xếp, không cáu gắt với khách hàng
7/ Vì VPQ sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu trường hợp xấu nhất hàng bị hỏng trong quá trình vận chuyển

Chành xe Phan Thiết bao gồm các mặt hàng sau:

 1. Hàng Nặng: là loại hàng có tải trọng lớn, nhưng chiếm diện tích nhỏ thùng xe được sắp xếp dễ dàng.
  • Ví dụ: hàng sắt, thép, phụ kiện công nghiệp, máy móc, sơn, dầu, gạo, phân bón, hóa chất…
 2. Hàng nhẹ: là loại hàng có tải trọng nhẹ, nhưng chiếm diện tích lớn thùng xe và được sắp xếp dễ dàng.
  • Ví dụ: Hàng bao bì, carton, vải, quần áo, áo mưa, nệm, bánh kẹo, mỹ phẩm, mì gói, nhựa…
 3. Hàng siêu trường siêu trọng: là những loại hàng có kích thước hoặc tải trọng rất lớn, bốc xếp khó khăn. Phải dùng các loại xe chuyên dụng như: moóc lùn, moóc sàn, đầu kéo, sơ ri moóc…

CÁC GÓI CƯỚC VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ HÀ NỘI ĐI PHAN THIẾT

Các gói cước vận chuyển hàng tại chành xe về Phan Thiết

Chúng tôi có các gói cước phù hợp với từng yêu cầu của khách, tùy theo lượng hàng mà giá cước khác nhau. Các gói cước vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Thiết thông thường tại công ty chúng tôi bao gồm:

 • Vận chuyển hàng dự án: Những lô hàng lớn cần nhiều lượt phương tiện vận chuyển mới có thể hoàn thành, có thể thời gian kéo dài,.. Những lô hàng như thế chúng tôi sẽ cho nhân viên đi khảo sát cụ thể để có hướng vận chuyển hàng đi Phan Thiết cụ thể, báo giá sát nhất cho khách hàng.
 • Vận chuyển hàng nguyên xe: Hàng nguyên xe cần vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phan Thiết là các loại xe từ 8-20 tấn, xe cont, xe mooc,.. Ngoài ra với những khách hàng dọn nhà cần xe tải nhỏ thì chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Giá cước sẽ được thông báo với cụ thể với khách từ 8 triệu tùy theo mỗi xe.
 • Vận chuyển hàng theo diện tích xe: Với những mặt hàng khó sắp xếp như nội thất, cây cảnh, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng gói cước theo khoang xe hoặc mét xe. Giá cước khoang xe từ 6 triệu hoặc 2,5 triệu 1 mét xe. Giá cước sẽ được cân đối sao cho tốt nhất cho khách hàng.
 • Vận chuyển hàng đầu tấn: Những mặt hàng gọn và nặng, chúng tôi sẽ tính theo tấn cho khách hàng, giá cước theo khối lượng chỉ từ 1.000 đồng/kg hàng hóa. Đó là mức giá tốt nhất bằng xe tải so với các đơn vị vận chuyển hàng đi Phan Thiết khác.
 • Vận chuyển hàng nhẹ: Các mặt hàng cồng kềnh, kích thước lớn mà khối lượng nhỏ, sẽ được quy ra thể tích để tính cước vận chuyển cho khách hàng. Giá cước tính theo khối từ 350.000 đồng/khối hàng.
 • Vận chuyển hàng nhỏ lẻ: Với các mặt hàng nhỏ lẻ, chúng tôi sẽ tính theo kiện lẻ, giá cước từ 100.000 đồng/kiện hàng khi gửi hàng tại chành xe đi Phan Thiết.

Tại sao chọn chành xe Phan Thiết của Vạn Phú Qúy.

 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
 • Hàng hóa được đảm bảo và mua bảo hiểm khi vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp và lưu kho hàng hóa tại Vạn Phú Qúy.
 • Cung cấp hợp đồng và các chứng từ liên quan khi vận chuyển.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi hàng do Vạn Phú Qúy.

Chành xe Phan Thiết Bình Thuận có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

Chành xe gửi hàng đi ra Bắc Bình.

Chành xe gửi hàng đi ra Đức Linh.

Chành xe gửi hàng đi ra Hàm Tân.

Chành xe gửi hàng đi ra Hàm Thuận Bắc.

Chành xe gửi hàng đi ra Hàm Thuận Nam.

Chành xe gửi hàng đi ra La Gi.

Chành xe gửi hàng đi ra Phan Thiết.

Chành xe gửi hàng đi ra Phú Quý.

Chành xe gửi hàng đi ra Tánh Linh.

Chành xe gửi hàng đi ra Tuy Phong.

Chành xe gửi hàng đi ra Bình Hưng.

Chành xe gửi hàng đi ra Đức Long.

Chành xe gửi hàng đi ra Đức Nghĩa.

Chành xe gửi hàng đi ra Đức Thắng.

Chành xe gửi hàng đi ra Hàm Tiến.

Chành xe gửi hàng đi ra Hưng Long.

Chành xe gửi hàng đi ra Lạc Đạo.

Chành xe gửi hàng đi ra Mũi Né.

Chành xe gửi hàng đi ra Phú Hải.

Chành xe gửi hàng đi ra Phú Tài.

Chành xe gửi hàng đi ra Phú Thủy.

Chành xe gửi hàng đi ra Phú Trinh.

Chành xe gửi hàng đi ra Thanh Hải.

Chành xe gửi hàng đi ra Xuân An.

Chành xe gửi hàng đi ra Phong Nẫm.

Chành xe gửi hàng đi ra Thiện Nghiệp.

Chành xe gửi hàng đi ra Tiến Lợi.

Chành xe gửi hàng đi ra Tiến Thành.

Mọi thông tin xin liên hệ Chành xe Phan Thiết:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.

 

Chành xe Phan Thiết
Chành xe Phan Thiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *