Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Chuyển nhà trọn gói – Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM – Chuyển dọn nhà uy tín – chuyển nhà giá rẻ, TP.HCM là thành phố lớn tập chung phần lớn cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các công ty nhà nước, TP.HCM cũng là nơi tập chung đông dân cư nhất cả nước. Đa phần dân cư sinh sống trên thành phố lớn này đều từ các tỉnh khác rời đến.

Việc thay đổi chỗ ở, cũng như nhu cầu mua sắm nhà cửa tại hai thành phố lớn diễn ra một cách thường xuyên, liên tục. Trước nhu cầu chuyển nhà của các gia đình đến nơi ở mới, Vạn Phú Quý nắm bắt cơ hội kinh doanh dịch vụ chuyển nhà nhằm phục vụ các gia đình.

Vạn Phú Quý cung cấp các dịch vụ chuyển nhà bao gồm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại TP.HCM

Nhu cầu chuyển nhà của các gia đình ngày càng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như đảm bảo lợi ích cho các gia đình, Công ty Vạn Phú Quý luôn hướng đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻvận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệpchuyển dọn nhà uy tín. Phương châm luôn coi trọng và nâng cao chất lượng dịch vụ. Thương hiệu chuyển nhà trọn gói Vạn Phú Quý ngày càng được các gia đình quan tâm, ủng hộ và tin dùng. Chuyển nhà trọn gói Vạn Phú Quý trở nên quen thuộc với các gia đình trên địa bàn Tp.HCM.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TP.HCM

Vạn Phú Quý cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói – vận chuyển nhà uy tín – chuyển dọn nhà chuyên nghiệp phục vụ tất cả các doanh nghiệp đóng tại các quận, huyện thuộc TP.HCM như:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại 19 Quận trên địa bàn Hồ Chí Minh:

+ Vận chuyển nhà giá rẻ tại Quận 1;
+ Chuyển dọn nhà chuyên nghiệp tại Quận 2;
+ Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói tại Quận 3;
+ Chuyển dọn nhà trọn gói giá rẻ tại Quận 4;
+ Vận chuyển nhà giá rẻ tại Quận 5;
+ Chuyển nhà trọn gói uy tín tại Quận 6;
+ Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Quận 7;
+ Chuyển dọn nhà chuyên nghiệp Quận 8;
+ Vận chuyển nhà giá rẻ tại Quận 9;
+ Chuyển nhà giá rẻ uy tín tại Quận 10;
+ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Quận 11;
+ Vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Quận 12;
+ Vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Gò Vấp;
+ Chuyển dọn nhà chuyên nghiệp tại Phú Nhuận
+ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Bình Tân;
+ Vận chuyển nhà giá rẻ tại Bình Thạnh;
+ Dịch vụ chuyển nhà uy tín tại Tân Bình;
+ Vận chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Thủ Đức.
+ Dịch vụ chuyển dọn nhà tại Tân Phú;

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại 5 huyện trên địa bàn Hồ Chí Minh:

+ Chuyển nhà giá rẻ uy tín tại Nhà Bè;
+ Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Chánh;
+ Chuyển dọn nhà chuyên nghiệp tại Hóc Môn
+ Vận chuyển nhà giá rẻ tại Cần Giờ;
+ Vận chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại Củ Chi;

Lợi ích khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Vạn Phú Quý

Vạn Phú Quý luôn đặt lợi ích khách hàng là yếu tố quan trọng chính vì vậy bất kì khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn được Vạn Phú Quý quan tâm.
+ Tư vấn, khảo sát miễn phí, phục vụ 24/24 ;
+ Bồi hoàn 100% nếu có thiệt hại về tài sản trong quá trình vận chuyển;
+ Đảm bảo chi phí vận chuyển tốt nhất;
+ Hợp đồng vận chuyển có cơ sở pháp lý;
+ Đội ngũ chuyển dọn chuyên nghiệp, giúp việc vận chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tiết kiệm thời gian;

Giới thiệu Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM Vạn Phú Qúy

Trước nhu cầu thị trường đòi hỏi sự ra đời của giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiện lợi như hiện nay. Công ty Công Vinh đưa ra giải pháp tối ưu đáp ứng mọi nhu cầu Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM   của khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên của Công Vinh vô cùng chuyên nghiệp bởi kinh nghiệm và tay nghề được đào tạo bài bản.

Quy trình làm việc được thực hiện theo tiêu chuẩn chung từ tiếp nhận nhu cầu khách hàng, hỗ trợ tư vấn, ký kết hợp đồng đến thanh lý hợp đồng. Với tiêu chí tận tâm – chuyên nghiệp – trách nhiệm, Vạn Phú Qúy luôn là người bạn đồng hành tin cậy của mỗi doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển đến không gian làm việc mới.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của hiện đang hoạt động trên Toàn Quốc. Mọi tổ chức doanh nghiệp, công ty có nhu cầu chuyển sang không gian làm việc mới và nâng cao chất lượng Nhà tại khu vực đều có thể được chúng tôi phục vụ. Hiện nay, Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín, chuyên nghiệp của Vạn Phú Qúy đã và đang trở thành giải pháp ưu việt được các chủ doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng.

Với lượng thiết bị và nội thất Nhà, máy móc và nhiều hồ sơ, tài liệu quan trọng… Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho quý doanh nghiệp và công ty trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến một địa điểm mới.

Điểm đặc biệt của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Chuyển nhà là một trong những công việc đòi hỏi sức khỏe và sự cẩn thận. Đội ngũ nhân viên tại Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM trọn gói Vạn Phú Qúy với nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ.

Biện pháp thi công hợp lý nên tiết kiệm chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình sau khi thi công luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Qúy khách tham khảo 3 ưu điểm của Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Có khá nhiều ưu điểm tại Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM  của chúng tôi. Tuy nhiên, dưới đây là 3 yếu tố nổi bật nhất:

Nhanh chóng – an toàn

Nếu bạn tự mình huy động nhân viên Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM  sẽ tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, những vật dụng trong Nhà thường là những máy móc có giá trị lớn nếu bạn tự vận chuyển sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro như: rơi vỡ, chậm trễ, hư hỏng, thất lạc đồ đạc.

Nhưng khi thuê Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM Vạn Phú Qúy bạn sẽ không phải lo lắng. Chúng tôi cam kết bạn sẽ được vận chuyển nhanh nhất, tốt nhất và cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không hoàn thành tốt.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Vạn Phú Qúy sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, cẩn thận, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển giúp việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Cùng với đó, chúng tôi có hệ thống xe tải đa dạng, đủ kích cỡ để phục vụ quý khách hàng.

Giá thành cạnh tranh

Khi đến với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM Vạn Phú Qúy bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả. Ngoài ra, công ty còn tặng miễn phí hộp carton, băng keo…để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa của quý khách.

Quy trình chuyển nhà trọn gói

Chuyển nhà trọn gói Vạn Phú Quý hoạt động với một quy trình khép kín, có tính chuyên nghiệp cao, tạo dựng nên niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.Quy trình vận chuyển nhà trọn gói được diễn ra như sau:

Quy trình chuyển nhà trọn gói vạn phú quý

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng: Họ tên; Số điện thoại; Địa chỉ, ngày giờ vận chuyển, và lên lịch hẹn ngày, giờ khảo sát qua Hotline 0919 373 007

Bước 2: Đúng ngày, giờ khảo sát Nhân viên Vạn Phú Quý sẽ tới địa chỉ cần vận chuyển để khảo sát và nên danh sách tài sản cần vận chuyển, và xác định địa điểm chuyển đến có chữ kí xác nhận của khách hàng. Căn cứ vào khối lượng tài sản, địa hình vận chuyển (tầng cao, ngõ xa…), cũng như cung đường vận chuyển thực tế Nhân viên Vạn Phú Quý báo giá chi phí vận chuyển nhà trọn gói cho khách hàng một cách hợp lý nhất.

Sau khi báo giá cho khách hàng, khách hàng cảm thấy chi phí vận chuyển hợp lý, và có kế hoạch chuyển cụ thể hai bên sẽ tiến hành kí hợp đồng chuyển dọn.

Bước 3: Nhân viên Vạn Phú Quý sẽ thực hiện dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng theo đúng nội dung hợp đồng chuyển dọn đã được kí kết.

Bước 5: Kết thúc quá trình vận chuyển, khách hàng kiểm kê, kiểm tra lại toàn bộ tài sản vận chuyển theo bảng kê và tiến hành nhiệm thu và thanh lý hợp đồng.

Những cam kết từ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM Vạn Phú Qúy

 • Vạn Phú Qúy luôn cam kết làm việc đúng giờ,
 • Tư vấn rõ ràng
 • Khảo sát báo giá miễn phí.
 • Vận chuyển đúng yêu cầu theo hợp đồng trọn gói.
 • Cán bộ khảo sát lập bảng kê số lượng tài sản cần vận chuyển có xác nhận của quý công ty làm cơ sở báo giá.
 • Hợp đồng vận chuyển Vạn Phú Qúy đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân Công ty Vạn Phú Qúy.
 • Vạn Phú Qúy luôn có phương án thi công hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng.
 • Vạn Phú Qúy luôn cam kết cũng như đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá vận chuyển rẻ nhất thị trường hiện nay.
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM Vạn Phú Qúy với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, đã nhiều năm kinh nghiệp nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển.
 • Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu “ Đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng”Chắc chắn sẽ mang tới sự An Tâm – Niềm Tin và Hài Lòng tới quý khách hàng.

Tại sao công ty sự lựa chọn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM  hoàn hảo nhất?

 • Hiện có rất nhiều những đơn vị cung cấp dịch vụ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM nhất là tại TPHCM. Trong đó Vạn Phú Qúy vẫn luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng TPHCM Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được rất nhiều quý khách hàng các tỉnh thành lân cận chọn lựa.

 Đội ngũ nhân lực phục vụ chuyên nghiệp

 • Công ty với đội ngũ nhân lực đã được đào tạo hết sức bài bản, chuyên nghiệp. Qua đó sẽ có thể đảm bảo mang đến cho quý khách hàng có được dịch vụ tốt nhất.
 • Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Bạn không phải e ngại mất mát và đổ vỡ đồ đạc, với phương châm giữ uy tín hàng đầu Chuyển nhà cam kết bồi thường 100% mất mát và tổn hại nếu xảy ra trong quá trình vận chuyển

Chi phí chuyển nhà rất được tiết kiệm

 • Chi phí chuyển nhà được nhân viêm của Vạn Phú Qúy báo giá chi tiết, cụ thể đến với quý khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ chọn lựa được dịch vụ phù hợp với một mức chi phí phải chăng, phù hợp nhất.

Mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách hàng

 • Chúng tôi cam kết sẽ mang đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Đảm bảo đồ đạc của quý khách hàng sẽ được nguyên vẹn, không bị méo mó, hay vỡ dập…

Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

 • Tất cả mọi thủ tục đều diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng nhất. Nhờ đó giúp cho quý khách hàng tiết kiệm thời gian, tránh ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Giải pháp khi Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Giải pháp cho những vấn đề gặp phải ở trên khi bạn chuyển nhà tới một nơi xa nơi ở cũ là hãy sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà bạn sẽ không phải làm gì cả mà nhân viên chuyển nhà sẽ làm toàn bộ mọi công việc cho bạn từ đóng gói, vận chuyển và lắp đặt ở nhà mới. Bạn sẽ có thời gian rảnh để giải quyết những công việc quan trọng khác và có thể kiểm soát một cách dễ dàng quá trình chuyển dọn nhà của nhân viên. Ngoài việc có kinh nghiệm ra thì những đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM còn có đủ cơ sở vật chất, phương tiện vận chuyển để hỗ trợ tốt nhất cho việc chuyển nhà của bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

dịch vụ chuyển nhà Vạn Phú Qúy là đơn vị cung cấp Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải. Được rất nhiều khách hàng tin dùng với uy tín và chất lượng dịch vụ hàng đầu khu vực TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

dịch vụ chuyển nhà Vạn Phú Qúy  | Chuyển nhà Vạn Phú Qúy là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển nhà liên tỉnh. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Tp.HCM. Nhưng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM thì ít công ty chuyển nhà cung cấp. Vạn Phú Qúy nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà Tp.HCM đi các tỉnh

Một số câu hỏi thường gặp:

Chi phí vận chuyển nhà tính như thế nào?

Cách tính chi phí chuyển nhà phụ thuộc vào tài sản, trang thiết bị cần vận chuyển( như bàn ghế, tủ nhà, hồ sơ, máy tính và các thiết bị khác..) ngoài ra giá chuyển nhà còn phụ thuộc vào cung đường di chuyển nữa.

Việc chuyển nhà tốn bao nhiêu thời gian?

Thời gian vận chuyển phụ thuộc vào nhu cầu của quý khách hàng, tùy thuộc khối lượng vận chuyển và thời gian hoàn thành của quý khách hàng công ty Vạn Phú Qúy sẽ điều động đủ số lượng nhân công để hoàn thành theo đúng thời gian của quý khách yêu cầu.

Công ty chuyển nhà có bồi thường khi xảy hư hỏng hay mất mát tài sản không?

Vạn Phú Qúy cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản nếu để xảy ra hư hỏng hay mất mát tài sản trong quá trình vận chuyển

Công ty chuyển nhà có cho thuê xe tải không?

Vạn Phú Qúy ngoài cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi còn cung cấp dịch vụ taxi tải vận chuyển hàng hóa tại 2 thành phố lớn là hà nội và hồ chí mình và các tỉnh thành lân cận

Trước khi vận chuyển nhà có ký hợp đồng không và có phải đặt cọc trước không?

Trước khi vận chuyển nhà hai bên sẽ ký hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của quý khách. Ngoài việc ký hợp đồng vận chuyển chúng tôi không nhận tiền cọc của quý khách.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM | Chuyển nhà Vạn Phú Qúy

Dịch vụ chuyển nhà | Chuyển nhà Vạn Phú Qúy được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Công ty cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt đẹp từ phía khách hàng.

Về vấn đề xe vận chuyển nhà của Vạn Phú Qúy, với 3 ưu điểm tuyệt vời:

Xe tải chuyển nhà đa dạng

Với nhiều năm kinh nghiệm và đã được cấp đầy đủ giấy phép hoạt động. Vạn Phú Qúy chúng tôi tự tin đưa đến cho các khách hàng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM phù hợp với mọi yêu cầu. Đảm bảo về mặt chất lượng.

Xe tải vận chuyển nhà đang cung cấp các loại xe tải nhỏ chở hàng 500kg, xe tải chở hàng tải trọng 1 tấn, xe tải 1 tấn loại vừa, xe tải 2 tấn, xe tải 2,5 tấn cho đến 5 tấn, 8 tấn, thích hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Xe tải chuyển nhà an toàn

Nếu như các bạn vẫn luôn nghi ngờ các dịch vụ chuyển đồ bằng xe tải với khâu đóng gói sản phẩm. Thì nay với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM. Vạn Phú Qúy xin cam kết hoàn 100% phí dịch vụ nếu như đồ đạc của khách hàng bị sứt mẻ, hư hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển.

Ngoài ra, các đồ đạc còn được sắp xếp cẩn thận trong các thùng các-tông chuyên dụng 5 lớp, những vật dụng dễ vỡ sẽ được bọc nilong hoặc túi xốp để tránh va chạm gây hư hỏng. Với chất lượng như vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của chúng tôi.

Xe tải chuyển nhà đúng giờ

Luôn trong trạng thái sẵn có xe tải nên việc đúng giờ là điều mà Vạn Phú Qúy luôn đảm bảo mỗi khi làm dịch vụ. Chúng tôi sẽ luôn luôn đúng giờ đã hẹn, sắp xếp, vận chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt, không làm tốn nhiều thời gian quý báu của khách hàng.

Trong trường hợp cần thiết xe chuyển nhà Vạn Phú Qúy nhân viên đến khảo sát trước địa chỉ chuyển hàng và số lượng hàng cần chuyển để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất trong việc đóng gói, tháo dỡ và vận chuyển hàng.

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Hãy đến với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách chất lượng dịch vụ tốt nhất, tác phong phục vụ chuyên nghiệp nhất, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo nhất.

Để có được tư vấn tốt nhất, nhận được thông tin chi tiết nhất và có được giá cước vận chuyển hợp lý nhất vui lòng gọi điện trực tiếp cho chúng tôi. Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Hình thức thanh toán cước Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

Quý khách hàng có thể thực hiện thanh toán cước dịch vụ chuyển nhà qua các hình thức sau:

 • Thanh toán tại đầu chuyển.
 • Thanh toán tại đầu nhận.
 • Thực hiện thanh toán theo thời gian thỏa thuận ban đầu.
 • Thực hiện thanh toán cước theo hợp đồng.
 • Cho Thông tin ngân hàng khách thanh toán chuyển khoản

Mọi thông tin xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Website: vantaivanphuquy.com.

XEM THÊM: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM

1 nhận xét về “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *