Gửi hàng nhà xe đi Bình Định

Gửi hàng nhà xe đi Bình Định Bình Định có vị trí địa kinh tế đặc biệt quan trọng trong việc giao lưu với các quốc gia ở khu vực và quốc tế; nằm ở trung điểm của trục giao thông đường sắt và đường bộ Bắc – Nam Việt Nam, đồng thời là cửa ngõ ra biển Đông gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, Nam Lào, Đông Bắc Campuchia và Đông Bắc Thái Lan thông qua Quốc lộ 19 và cảng biển quốc tế Quy Nhơn. Ngoài lợi thế này, Bình Định còn có nguồn tài nguyên tự nhiên, tài nguyên nhân văn phong phú và nguồn nhân lực khá dồi dào. Trong Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội tỉnh Bình Định đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt (theo Quyết định số 54/2009/QĐ-TTg ngày 14/4/2009), Bình Định được xác định sẽ phấn đấu trở thành tỉnh có nền công nghiệp hiện đại và là một trong những trung tâm phát triển về kinh tế – xã hội, đóng góp tích cực vào sự phát triển của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và cả nước, đời sống nhân dân được cải thiện và nâng cao, môi trường sinh thái được bảo vệ, an ninh và quốc phòng luôn bảo đảm.

Bình Định là tỉnh duyên hải miền Trung Việt Nam. Lãnh thổ của tỉnh trải dài 110 km theo hướng Bắc – Nam, có chiều ngang với độ hẹp trung bình là 55 km (chỗ hẹp nhất 50 km, chỗ rộng nhất 60 km). Phía Bắc giáp tỉnh Quảng Ngãi với đường ranh giới chung 63 km (điểm cực Bắc có tọa độ: 14°42’10’‘ Bắc, 108°55’4′‘ Đông). Phía Nam giáp tỉnh Phú Yên với đường ranh giới chung 50 km (điểm cực Nam có tọa độ: 13°39’10’‘ Bắc, 108°54’00’‘ Đông). Phía Tây giáp tỉnh Gia Lai có đường ranh giới chung 130 km (điểm cực Tây có tọa độ: 14°27′ Bắc, 108°27′ Đông). Phía Đông giáp Biển Đông với bờ biển dài 134 km, điểm cực Đông là xã Nhơn Châu (Cù Lao Xanh) thuộc thành phố Quy Nhơn (có tọa độ: 13°36’33 Bắc, 109°21′ Đông). Bình Định được xem là một trong những cửa ngõ ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng nam Lào.

Địa hình của tỉnh tương đối phức tạp, thấp dần từ tây sang đông. Phía tây của tỉnh là vùng núi rìa phía đông của dãy Trường Sơn Nam, kế tiếp là vùng trung du và tiếp theo là vùng ven biển. Các dạng địa hình phổ biến là các dãy núi cao, đồi thấp xen lẫn thung lũng hẹp độ cao trên dưới 100 mét, hướng vuông góc với dãy Trường Sơn, các đồng bằng lòng chảo, các đồng bằng duyên hải bị chia nhỏ do các nhánh núi đâm ra biển. Ngoài cùng là cồn cát ven biển có độ dốc không đối xứng giữa 2 hướng sườn đông và tây.

Có quốc lộ 1A, quốc lộ 1D, quốc lộ 19, quốc lộ 19B, quốc lộ 19C đi qua.

Quy Nhơn là một thành phố lớn ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định, Việt Nam.

Trước khi thuộc về Việt Nam, Quy Nhơn từng là đất của người Champa nên xung quanh thành phố hiện vẫn tồn tại nhiều di tích Chăm. Sau năm 1975, Quy Nhơn thành thị xã tỉnh lỵ trực thuộc tỉnh Nghĩa Bình rồi chính thức trở thành thành phố vào năm 1986. Đến năm 1989 thì trở thành tỉnh lị của Bình Định cho đến nay. Với sự phát triển không ngừng của mình, Quy Nhơn đã được thủ tướng chính phủ công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh vào năm 2010, được bình chọn là điểm đến hàng đầu Đông Nam Á bởi tạp chí du lịch Rough Guides của Anh vào năm 2015 và lọt vào top 20 điểm đến hàng đầu thế giới năm 2020 do Hostelworld xếp hạng.

Cty VPQ qua khảo sát đã quyết định mở tuyến vận chuyển hàng hóa đi Bình Định từ Sài Gòn với sự phát triển mạnh của tỉnh thì lượng hàng hóa Gửi hàng nhà xe đi Bình Định, gửi hàng ghép đi Bình Định, gửi hàng lẻ đi Bình Định , vận chuyển hàng hóa đi Bình Định  ngày càng nhiều cho nên cty mở chành xe Bình Định giao hàng trong ngày.

Chành xe tải đi Bình Định giá rẻ tại tphcm Nếu bạn đang cần tìm một đối tác vân tải uy tín hay một chành xe chuyển hàng đi Quy Nhơn (Bình Định) tại tphcm với giá cước vận chuyển tối ưu và đảm bảo hàng hóa an toàn, lại đúng tiến độ giao hàng. Hãy đến với công ty vận tải VPQ chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định trong đó có dịch vụ giao hàng tận nơi tại tất cả mọi nơi trên địa bàn tỉnh Bình Định Những mặt hàng thường vận chuyển tại chành xe tải đi Bình ĐịnhVận chuyển hàng nặng đi Quy Nhơn(Bình Định) tại Sài Gòn(tphcm): ván gỗ, sắt thép, cáp điện; phân bón; hóa chất; máy móc công nghiệp, máy cơ khí,Vận chuyển hàng đi Bình Định tại Sài Gòn(tphcm) loại nhẹ: bánh kẹo, mút xốp, niệm mút; băng tải, văn phòng phẩm, thiết bị

       Hệ thống kho bãi tại chành xe Bình Định được bố trí: Kho : Quận Bình Tân ,gần ngã 4 Gò Mây. Địa chỉ cụ thể: 271 đường số 1, khu dân cư Vĩnh Lộc, phường Bình Hưng Hòa  B, Q.Bình Tân 

Gửi hàng nhà xe đi Bình Định

Bình Định nằm giữa khu vực miền Trung nơi các chuyến hàng Bắc Nam đều phải đi qua. Mà bên cạnh đó, chành xe đi Bình Định chở hàng từ các thành phố lớn tập trung về đây ngày càng nhiều. Dân cư đông đúc, hàng hóa tiêu thụ nhiều kéo theo nhiều dịch vụ, kinh doanh hình thành và phát triển. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường. Là một doanh nghiệp kinh doanh ngành vận tải, VPQ không bỏ qua cơ hội tốt như vậy. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định từ Tp.HCM mang đến cho VPQ lợi nhuận cao hơn. Giúp các doanh nghiệp đưa hàng hóa của mình đến toàn quốc, kịp thời cung cấp hàng hóa cho thị trường tiêu thụ Bình Định.

Bình Định là tỉnh nằm trên trục giao thông bắc nam và thuộc duyên hải miền Trung nước ta với trung tâm là thành phố cảng Quy Nhơn. Những năm gần đây, nhờ những chính sách khai thác tiềm năng và thu hút đầu tư, kinh tế Bình Định dần có những bước phát triển vững và ổn định. Hoạt động giao thương được tăng cường và mở rộng kéo theo sự phát triển của hoạt động Gửi hàng nhà xe đi Bình Định gia tăng, và đặc biệt nhiều đó là chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định.

Chính vì những lợi thế cũng như tiềm năng phát triển của ngành tại khu vực và tạo điều kiện thúc đẩy hoạt động giao thương giữa 2 địa bàn, vận tải VPQ tăng cường nhận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định đảm bảo uy tín, an toàn trong giao nhận với nhiều ưu đãi về giá. 

Chành Xe Đi Bình Định Từ Sài Gòn

Lịch trình và thời gian vận chuyển Gửi hàng nhà xe đi Bình Định:

Đa dạng mặt hàng Gửi hàng nhà xe đi Bình Định:

VPQ nhận vận chuyển các hàng lẻ, hàng ghép, hàng nguyên xe, hàng dự án với các mặt hàng đa dạng, không giới hạn về khối lượng, kích thước như:

  • Hàng sản xuất: hóa chất, dầu nhờn, linh kiện điện tử…
  • Hàng tiêu dùng: bao bì nhựa, carton, thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống….
  • Hàng công nghiệp, công trình: máy móc, thiết bị, phụ tùng, nguyên vật liệu,…
  • Hàng nội thất, hàng gia dụng: gỗ, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
  • Hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Hình thức giao nhận Gửi hàng nhà xe đi Bình Định:

  • Tại kho VPQ: thường áp dụng với hàng lẻ, hàng ghép theo yêu cầu khách
  • Tại kho khách hàng: thường áp dụng với lượng hàng theo yêu cầu khách

Tùy lượng hàng và loại hàng mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp, tiện lợi nhất. Đối với hình thức giao nhận tại kho khách hàng được thực hiện trong điều kiện địa điểm giao nhận xe tải được phép lưu thông.

Gửi Hàng Đi Bình Định Giá Tốt 

Trên quan điểm mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển với giá tốt nhất. Do vậy mà VPQ nhận gửi hàng đi Bình Định giá rẻ. Lý do VPQ cam kết mức giá tốt là do ưu thế “chành xe Bình Định hoạt động theo phương thức ghép hàng, vận chuyển hàng nguyên xe, chi phí trong quá trình vận chuyển được tối ưu hoá. Đông thời, với uy tín tạo được, lượng hàng hoá VPQ nhận vận chuyển lớn và ổn định. Chính vì lẽ đó mà hàng hoá vận chuyển đi các tỉnh Miền TRung tại VPQ có giá tốt, chuyên tuyến.

Dịch vụ chuyển hàng đi Bình Định – Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất

Vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và việc lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín cũng là một vấn đề đáng suy nghĩ. Với hàng loạt xe tải, xe đầu kéo, container với tải trọng từ 1 đến 35 tấn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng – Công ty VPQ luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

VPQ là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Miền Trung. Công ty nhận gửi hàng hợp pháp đi khắp các tỉnh thành không giới hạn kích thước và khối lượng hàng hóa. Vận tải VPQ luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và chính xác, không xảy tình trạng nhầm lẫn hàng hóa của khách hàng nhưng cước phí lại cực kì phù hợp với những doanh nghiệp lớn nhỏ.

Hình thức giao nhận hàng hóa tại Bình Định của VPQ

Vận chuyển hàng hóa tại Bình Định tại các chành xe nói chung và chành xe Bình Định nói riêng đều rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần mang hàng hóa cần vận chuyển đến chành xe và làm một số thủ tục, hàng hóa sẽ được theo các chuyến xe chuyên chở đến với người nhận ở tỉnh đó. Hàng ngày đều có những chuyến xe xuất chuyến từ Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại nên hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Giả sử bạn  gửi hàng đi Bình Định vào tối nay thì bạn có thể chọn giờ xuất chuyến vào khung giờ 15h trở đi, khi đó hàng hóa sẽ theo chuyến xe sớm nhất chuyển đi Bình Định và đến tay người nhận sớm nhất. Vì có uy tin lâu năm trên thị trường, lượng xe tải nhiều và một lượng khách hàng thân tín  nên vận tải VPQ sẽ không xảy ra tình trạng chờ đủ đơn hàng mới xuất chuyến. Hàng hóa vận chuyển đi Bình Định sẽ được chuyển đi nhanh nhất.

Các loại hàng hóa mà công ty nhận vận chuyển đi Bình Định

Đến với chành xe gửi hàng đi Bình Định VPQ bạn không cần lo lắng về vấn đề kích thước và trọng lượng của hàng hòa. Công ty VPQ nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trừ các chất cấm. Vơí những loại hàng hóa dễ vỡ, khách hàng vẫn cứ yên tâm rằng hàng hóa sẽ được đảm bảo không bị hư hỏng đổ vỡ.

Khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ nào cho chành xe gửi hàng đi Bình Định ?

Thủ tục để gửi hàng đi Bình Định cũng rấ đơn giản. Khách hàng chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng được nhân viên tại chành xe cung cấp. Đối với hàng hóa được chuyển từ các doanh nghiệp lớn xuống các chi nhánh cửa hàng thì cần thêm Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng và phiếu xuất kho kiêm vận chuyển

Đối với các mặt hàng xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ thì khách hàng cần cung cấp hợp đồng bán hàng kèm với giá trị số hàng

Hiện nay kinh doanh online cũng là hình thức bán hàng phổ biến nên các bạn bán hàng online cũng là một trong những khách hàng thân thiết của chành xe. Đối với trường hợp vận chuyển nhỏ lẻ, khách hàng chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng và cung cấp địa chỉ người nhận hàng tại Bình Định.

Tại sao nên chọn hình thức vận chuyển hàng hóa đi Quy Nhơn Bình Định bằng xe tải ?

Chúng ta có thể có nhiều sự lựa chọn để vận chuyển hàng đi Bình Định nhưng vận chuyển bằng xe tải vẫn là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Lí do đầu tiên đó chính là vận chuyển bằng xe tải sẽ không bị giới hạn về kích thước cũng như cân nặng của hàng hóa. Bạn có quyền được lựa chọn xe với tải trọng phù hợp với hàng hòa của bạn. Bên cạnh đó việc này cũng giúp cho việc bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng dễ dàng hơn. Bạn chủ động trong việc chọn xe tải phù hợp thậm chí là bao cả xe để chuyên chở chuyến hàng của bạn.

Lí do thứ hai đó chính là việc gửi hàng đi Bình Định bằng xe tải sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Phụ thuộc vào khối lượng hàng, tải trọng của xe và quãng đường vận chuyển mà mức phí sẽ được tính khác nhau. Nếu mang so với các dịch vụ chuyển phát nhanh hay vận chuyển bằng máy bay thì vận chuyển bằng xe tải sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết. Nếu phải thường xuyên gửi hàng thì vận chuyển bằng xe tải sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một con số khổng lồ.

Chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn Bình Định

      Nằm trong hệ thống dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền trungchành xe gửi hàng đi Quy Nhơn của chúng tôi nhận gửi hàng về Quy Nhơn, giao hàng tận nơi ở các huyện, thành thuộc tỉnh Bình Định

Chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

Thành phố Quy Nhơn, Bình Định là trung tâm văn hóa, du lịch, kinh tế không chỉ của tỉnh Bình Định mà còn của cả khu vực Nam Trung Bộ với sự nổi tiếng nhất định. Xu hướng phát triển du lịch, nhất là du lịch biển góp phần thúc đẩy nơi đây phát triển, tốc độ xây dựng, đô thị hóa cũng như phát triển kinh tế địa phương nên nhu cầu gửi hàng đi Quy Nhơn nói riêng, gửi hàng đi Bình Định nói chung ngày một lớn với tỉ lệ theo cấp số nhân.

Chành xe đi Quy Nhơn, hay chành xe Bình Định của chúng tôi là nơi có dịch vụ gửi hàng đi Quy Nhơn uy tín với truyền thống và kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm, là nơi đã vận chuyển hàng chục ngàn tấn hàng mỗi năm từ tphcm và các tỉnh thành lân cận về Bình Định, góp một phần vào sự phát triển của địa phương này.

Thời gian vận chuyển hàng đi Quy Nhơn: Khách hàng quan tâm tới thời gian chuyển hàng đi Quy Nhơn hay Bình Định, vì đảm bảo thời gian cam kết với khách hàng, nhất là các khách hàng cần uy tín về lời hứa. Chúng tôi vận chuyển hàng đi Bình Định an toàn, với thời gian giao hàng từ 1-2 ngày tùy vào dịch vụ và địa điểm mà khách hàng sử dụng. Ngoài ra, với khách hàng nguyên chuyến thì thời gian giao hàng chỉ từ 16h kể từ khi xếp hàng xong.

      Ngoài van chuyen hang di Quy Nhon, chúng tôi còn là nơi nhận gửi hàng đi Sài Gòn với giá cước chỉ còn ½ so với giá thị trường.

Chành xe đi Bình Định gửi hàng tới những nơi nào?

      Một số khách hàng cần gửi về Vân Canh, hay Phù Cát rất khó khăn trong việc tìm một chanh xe Binh Dinh để gửi hàng vì các trở ngại: hoặc họ không nhận hàng hoặc họ nhận thì giá cước cao, chi phí tăng lên rất nhiều, cản trở đến hoạt động sản xuất hoặc kinh doanh của khách hàng

      Chành xe về Bình Định của chúng tôi đã thấu hiểu và nhận thấy những khó khăn đó của khách hàng, và đã triển khai dịch vụ rộng khắp với các tuyến vận chuyển hàng đến các địa điểm trên địa bàn tỉnh Bình Định cụ thể bằng các chành xe thành viên:

      Chành xe đi Bình Định của vận tải VPQ luôn mang tới sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng với dịch vụ giao nhận tận nơi, kho hàng rộng rãi và thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa

Nhà xe vận chuyển hàng hóa đi Bình Định với đội ngũ xe pháo và độ che phủ rộng khắp tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Bình Định được biết đến là một trong những tỉnh thu hút được sự đầu tư trong và ngoài nước. Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định ra đời nhằm mang lại những giá trị dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên địa bàn TP.HCM và tỉnh Bình Định.

Tại Bình Định Chúng tôi nhận vận chuyển hàng trên địa bàn tỉnh như: Tp Quy Nhơn, Thị xã An Nhơn, huyện Phù Cát, Tây Sơn, Hoài Ân, Tuy Phước, An Lão, Vân Canh, Vĩnh Thạnh,…đi về các tỉnh uy tín, giá tót với thời gian vận chuyển nhanh chóng.

Mọi yêu cầu về dịch vụ vận Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bình Định hoặc các tỉnh Quý khách hàng hãy liên hệ: 0919 373 007

Phân loại hàng hóa của Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định  phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của VPQ hoặc VPQ sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì VPQ sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Lịch trình  của Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định như sau:

Chành xe từ Sài Gòn đi Bình Định nhận vận chuyển hàng từ Bình Định  đi các tỉnh với thời gian vận chuyển nhanh chóng  và lịch trình xe chạy liên tục 1 chuyến/ ngày. Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển và lưu thông nhanh chóng.

+ Xuất phát từ TP.HCM và các tỉnh lân cận( Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước,…) đi Bình Định  là 1 ngày tùy theo đơn hàng.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định.

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định.

+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Hệ thống  tổng đài trực 24/24h

Vận tải VPQ là một công ty vận tải liên tỉnh , CHUYỂN NHÀ ĐƯỜNG DÀI với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động. Chuyên nhận vận chuyển hàng hoá bằng xe tải, vận chuyển các loại hàng hóa hợp pháp, không giới hạn số lượng và trọng lượng tại Miền Trung, thành phố,. Và nhà xe chuyển hàng đi Bình Định nói riêng là một trong những tuyến vận chuyển hàng hóa liên tỉnh giá rẻ tốt nhất của công ty chúng tôi.

VPQ luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng với các dịch vụ tốt nhất: vận chuyển giá rẻ, vận chuyển an toàn và giao hàng đúng hẹn, đến nơi bạn yêu cầu.

Xe vận chuyển hàng đi Qui Nhơn – Bình Định là một phần của chuỗi vận chuyển hàng hóa đến miền Trung có chất lượng tốt nhất.

TẠI SAO NÊN CHỌN NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI BÌNH ĐỊNH – VPQ:

✓  Vận tải giá rẻ, hợp lý và ưu tiên mà VPQ luôn muốn hướng đến là cung cấp cho khách hàng 1 dịch vụ vận chuyển tốt nhất với nhiều ưu đãi, giúp các cá nhân – doanh nghiệp có nhu cầu chuyển hàng dễ dàng tiếp cận và sử dụng các dịch vụ vận tải chất lượng cao, đồng thời, có thể giảm chi phí vận chuyển thúc đẩy trao đổi và mua bán hàng hoá.

✓  Vận chuyển uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất luôn là yếu tố then chốt trong chiến lược thương mại của công ty. VPQ luôn phục vụ mục tiêu: “Tất cả vì khách hàng”.

✓  Cam kết vận chuyển an toàn, đảm bảo tuyệt đối 100% toàn vẹn hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bất kỳ mất mát và thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được công ty chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị theo quy định của pháp luật để bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

✓  Dịch vụ vận tải hàng hóa nói chung hoặc chành xe gửi hàng đi Bình Định nói riêng được cung cấp trên cơ sở tính chuyên nghiệp cao: Có hợp đồng vận chuyển và hồ sơ giao hàng và nhận hóa đơn VAT theo quy định.

✓  Có một đội xe tải vận chuyển đầy đủ và xe chuyên dụng sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu vận chuyển của khách hàng.

✓  Nguồn nhân lực dồi dào, có chuyên môn và được đào tạo bài bản: Đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá, khảo sát, giám sát, bốc xếp và tài xe lái xe giàu kinh nghiệm, trách nhiệm và tận tâm phục vụ khách hàng.

Có phải bạn cần tìm nhà xe chuyển hàng đi Bình Định, hãy liên hệ ngay với VPQ, chúng tôi sẵn sàng phục vụ với thái độ chuyên nghiệp nhất!

Liên hệ Gửi hàng nhà xe đi Bình Định:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI VẠN PHÚ QUÝ

ĐC: 40/18 Hồ Văn Long, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0314071989

Hotline: Mr Qúy  0906 905 377 -Mr Qúy 0919 373 007

Email: vantaivanphuquy@gmail.com

Trang web: vantaivanphuquy.com.

Gửi hàng nhà xe đi Bình Định
Gửi hàng nhà xe đi Bình Định

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *